Reading in 15 Minutes a Day – Đọc trong 15 phút mỗi ngày

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Reading in 15 Minutes a Day – Đọc trong 15 phút mỗi ngày. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Reading in 15 Minutes a Day – Đọc trong 15 phút mỗi ngày cung cấp cho các em học sinh các bài đọc hiểu với nhiều chủ đề đa dạng nhằm giúp các em học sinh có thể xác định các khái niệm, phân tích lập luận và trả lời các câu hỏi, lưu giữ thông tin và áp dụng những gìđã đọc – tất cả các kỹ năng cần thiết để hiểu khả năng đọc hiểu vững chắc.

Cuốn sách Reading in 15 Minutes a Day sẽ cho bạn thấy làm thế nào để trở thành một người đọc tích cực – một người không chỉ đọc mà còn kết nối với những gì được viết. Đó là mục tiêu, được tham gia với những gì bạn đọc và suy nghĩ về những gì nhà văn đang thực sự cố gắng truyền đạt cho bạn. Phần tốt nhất là gì? Làm chủ việc đọc không phải mất nhiều thời gian. . . và nó không phải là khó khăn!

Làm sao? Mỗi bài học chia quá trình đọc thành các phần nhỏ hơn, để mỗi ngày được xây dựng dựa trên những gì đã học ngày hôm trước. Chẳng bao lâu, khả năng đọc hiểu của một học sinh đã tăng lên đáng kể – mỗi lần một bước.

Chỉ trong 15 phút mỗi ngày, học sinh có được sự hiểu biết thiết yếu về: Các từ có nhiều nghĩa Đồng nghĩa và trái nghĩa Tiền tố và hậu tố Các bối cảnh gợi ý Biểu thị và hàm ý Thể loại: Phong cách viễn tưởng và phi hư cấu hiệu ứng Sự thật và ý kiến ​​Đưa ra kết luận Rút ra kết luận Tóm tắt Tính cách và thiết lập Cốt truyện: Xung đột và giải quyết Quan điểm Hình ảnh Chủ đề Flashback và báo trước Thành ngữ, nhân cách hóa, siêu nhân Similes và ẩn dụ

Reading in 15 Minutes a Day – Đọc trong 15 phút mỗi ngày cung cấp cho cha mẹ một cách dễ dàng và dễ tiếp cận để giúp con cái họ vượt trội. Tất cả chỉ mất 15 phút mỗi ngày!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Reading in 15 Minutes a Day – Đọc trong 15 phút mỗi ngày được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"