Everybody Up 2 Student book

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Everybody Up 2 Student book. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Everybody Up 2 Student book” do Oxford University Press xuất bản dành cho lứa tuổi từ 3 đến 14 (tương đương với mức mẫu giáo lớn và cấp tiểu học ở Việt Nam), bộ sách “Everybody Up” có khoảng 6 mức độ: (Trong đó Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo lớn từ độ tuổi 3-5 tuổi, các em từ độ tuổi 5-14 tuổi: có thể học ở các mức cao hơn: Everybody Up 1Everybody Up 2, Everybody Up 3,Everybody Up 4Everybody Up 5, Everybody Up 6. Riêng các em mẫu giáo độ tuổi 4-5 tuổi ở mức khá có thể học được cuốn sách Everybody Up 1), các em học lớp 1, lớp 2 dùng cuốn sách Everybody Up 1 student bookEverybody Up 2 student book

Cuốn sách khuyến khích trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và có ý nghĩa bằng cách kết nối tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của các trẻ. Sách được thiết kế với các các bài học ngoại khóa đầy màu sắc trong mỗi đơn vị cung cấp các liên kết thực tế cho các môn học khác như toán học, khoa học và nghệ thuật. Ngoài ra sách có nhiều bài hát hay của các nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng giúp trẻ em thực hành tiếng Anh – ngay cả ở nhà.

1.CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Everybody Up 2 Student book được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

1. Minh Phương 13/09/2021
      • Minh Khoa 14/09/2021