World Famous Nursery Rhymes Volume 1,2,3

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách World Famous Nursery Rhymes Volume 1,2,3. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “World Famous Nursery Rhymes Volume 1,2,3(Vườn ươm nổi tiếng thế giới) bao gồm 3 tập dành cho các em có độ tuổi từ (2-6 tuổi). Đây là một bộ sưu tập lớn và được minh họa rất đẹp về những vần điệu tiếng Anh quen thuộc. 


Nursery Rhymes là một cách tuyệt vời cho trẻ mới biết học nói và đọc, vì sự quen thuộc của chúng giúp trẻ nhận biết và đoán từ. Mô hình nhận biết và đoán giúp xây dựng sự tự tin và củng cố chính tả và phát âm phổ biến.Là những câu chuyện về thời gian đi ngủ hoặc đọc như những bài học cho trẻ nhỏ, tôi tốt nhất là chọn một vài trong số các mục yêu thích của bạn và đọc chúng nhiều lần. Sau đó, hãy cho con bạn trước tiên cố gắng đọc các từ trong đó, thường thì từ gieo vần cuối cùng là từ đầu tiên chúng có thể đoán.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOKS TẠI ĐÂY.

Sách World Famous Nursery Rhymes Volume 1,2,3 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"