Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Tiếng Anh” của tác giả Trần Hữu Đức- Nguyễn Lan Phương biên soạn bám sát chương trình và nội dung thi theo cấu trúc nội dung và định hướng của một đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh của Bộ Giáo Dục  và Đào tạo. Cuốn sách tập trung vào các chủ đề và các chuyên đề trọng tâm, giúp các em rút ngắn thời gian học, nắm chắc cấu trúc đề thì và nguyên tắc, cách thức làm bài cho từng dạng đề thi.

 

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Chắt Lọc Tinh Túy Trong Chuỗi Đề Thi Thử THPT Quốc Gia – Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"