Vocabulary & Spelling success in 20 minutes a day

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Vocabulary & Spelling success in 20 minutes a day. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Quyển sách “Vocabulary & Spelling success in 20 minutes a day” này sẽ giúp các bạn học các từ vựng mà bạn cần để phục vụ cho việc diễn đạt của bạn ở trường, nơi làm việc và trong chính cuộc sống cá nhân của bạn. Những từ vựng trong quyền sách này là được lựa chọn một cách cẩn thận để giúp bạn học những gì bạn cần biết để vượt qua các kỳ thi, buổi phỏng vấn tìm việc…


(Trang 15 trở đi sẽ giúp các bạn học cách phát âm 1 cách tuyệt vời, đó là các quy luật để giúp các bạn đọc chuẩn tiếng anh)

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD THE NEW VERSION 6TH TẠI ĐÂY

Sách Vocabulary & Spelling success in 20 minutes a day được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"