Top 20 Great Grammar for Great Writing

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Top 20 Great Grammar for Great Writing. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Top 20 Great Grammar for Great Writing cung cấp hướng dẫn và thực hành 20 điểm ngữ pháp rắc rối nhất, Top 20 giúp học sinh nắm vững ngữ pháp thiết yếu mà họ cần để tạo ra văn bản tuyệt vời.

Cuốn sách này bao gồm: một loạt các bài tập chỉ cho học sinh cách tìm và sửa các lỗi ngữ pháp phổ biến; top 20 có thể được sử dụng dưới dạng độc lập hoặc bổ sung cho bất kỳ văn bản viết nào

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Top 20 Great Grammar for Great Writing được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!