English for the fashion industry (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English for the fashion industry (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “English for the fashion industry” (ebook+audio) Tiếng anh dành cho ngành thời trang là một phần của seri Express của OUP chuyên về tiếng Anh cho những bạn đọc cần các kiến thức về ngành thiết kế thời trang. 


English for the fashion industry – Tiếng Anh cho ngành thời trang mang đến cho các bạn học viên những kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sự nghiệp thời trang. Giáo trình giới thiệu từng yếu tố của ngành, từ thiết kế và xây dựng hàng may mặc, cho đến sản xuất và quảng bá các bộ sưu tập. Học sinh học cách mô tả ngoại hình và xu hướng, nói về các quy trình, và lập kế hoạch và dự đoán để phát triển thương hiệu.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL (EBOOK +AUDIO) TẠI ĐÂY.

Sách English for the fashion industry (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"