Khóa học luyện phát âm tiếng anh chuẩn

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Khóa học luyện phát âm tiếng anh chuẩn. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ video khóa học: “Luyện phát âm tiếng anh chuẩnsẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng phát âm và tự tin giao tiếp tiếng anh. Khóa học này bao gồm 10 video bài giảng, tập trung vào các chủ điểm quan trọng, được trình bày ngắn gọn và súc tích. Đây là những bài học cực kỳ hữu ích dành cho học viên ở mọi trình độ, tập trung giúp bạn khắc phục những lỗi nói tiếng Anh hay gặp của người Việt. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm, sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn như người bản xứ.

CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Sách Khóa học luyện phát âm tiếng anh chuẩn được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"