Flashcard tiếng anh bằng hình theo chủ đề

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Flashcard tiếng anh bằng hình theo chủ đề. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ ebook “Flashcard tiếng anh bằng hình theo chủ đề” tập hợp hàng trăm hình màu sắc minh họa đẹp sinh động, vui nhộn, với lượng từ vựng phù hợp với các em học sinh tiểu học: từ các con vật, cây cối, hoa quả, đồ dùng, cho đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày như chạy, nhảy, ngủ…

Có thể nói Flashcard là phương pháp học từ vựng tiếng anh rất phổ biến. Flashcard giúp các bé học từ vựng bằng cách lặp lại liên tục các hình ảnh, từ vựng cho đến khi não bộ ghi nhớ được chúng . 


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD THÊM FLASHCARDS TẠI ĐÂY

Sách Flashcard tiếng anh bằng hình theo chủ đề được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"