Bài tập tiếng anh 9 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 9 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập tiếng anh 9” của tác giả Bùi Văn Vinh – Dương Thị Hồng Điệp (Có đáp án) biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo, nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở thông qua các dạng bài bổ ích, trong đó tập trung vào luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho các em học sinh có thể tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Sách Bài tập tiếng anh 9 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"