Công Phá 8+ Môn Tiếng Anh Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Công Phá 8+ Môn Tiếng Anh Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Công Phá 8+ Môn Tiếng Anh Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10” của tác giả Bùi Văn Vinh biên soạn tuyển tập 50 đề thi the chốt, bao gồm các dạng bài đa dạng, phong phú và đầy đủ, bám sát chương trình của các Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập được phân cấp rõ ràng từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Sau mỗi đề thi sẽ có đáp án cụ thể cho từng đề, đây là cơ sở để cho các em luyện tập, phát hiện ra các vấn đề còn yếu, thiếu sót của mình để từ đó củng cố hoàn thiện và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10 môn tiếng anh tới đây. Tham khảo thêm cuốn sách năm 2020 [Đột Phá 9+ Môn Tiếng Anh Kì Thi Vào Lớp 10 THPT]


Với quyển công Phá 8+ Môn Tiếng Anh Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 trong tay, chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang tốt nhất để các em vận dụng những kiến thức đã học của mình để rèn luyện, củng cố cũng như hoàn thiện các kỹ năng để đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10 vào các trường THPT.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

Sách Công Phá 8+ Môn Tiếng Anh Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"