54 trọng điểm giúp bạn làm bài thi môn Tiếng Anh hiệu quả

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 54 trọng điểm giúp bạn làm bài thi môn Tiếng Anh hiệu quả. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “54 trọng điểm giúp bạn làm bài thi môn Tiếng Anh hiệu quả” của tác giả Nguyễn Hà Phương biên soạn cung cấp cho các em học sinh 3000 câu trắc nghiệm hướng tới các chủ đề trọng tâm nhằm giúp các em luyện thi tốt cho các kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia và Cao đẳng, đại học.

Qua cuốn sách, chúng ta sẽ biết cách phân biệt được giới từ và trạng từ, giới từ và liên từ, phân biệt như thế nào là tha động từ, như thế nào là tự động từ và rất nhiều chủ đề trọng điểm quan trọng khác, giúp các bạn nắm vựng ngữ pháp một cách chắc chắn, tránh các sai sót trong khi làm bài thi.


Cuốn sách được chia làm hai phần:

Phần 1: 54 trọng điểm

  • Trình bày rất cô đọng những vấn đề mà học sinh môn Tiếng Anh cần hiêu thấu đáo với những ví dụ hết sức cụ thể,từ việc trau dồi từ vựng,tìm hiểu giới từ, thành ngữ những từ thường gây nhầm lẫn đến cấu trúc câu,trật tự từ…

Phần 2: 3000 câu trắc nghiệm thực hành

  • Gồm 3000 câu hỏi trắc nghiệm áp dụng những điểm đã được nêu rõ ở phần một, 3000 câu trắc nghiệm trong sách được chia làm 30 bài, mỗi bài 100 câu.
  • Cuối mỗi bài đều có đáp án để bạn có thể tự đánh giá khả năng của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 54 trọng điểm giúp bạn làm bài thi môn Tiếng Anh hiệu quả được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"