Bài tập tiếng anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập tiếng anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 11 (Có đáp án) do Thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh và các thầy cô giáo cuốn tài liệu hay để tham khảo, luyện thi và bổ trợ nâng cao kiến thức và kỹ năng làm các dạng bài tập tiếng anh. Sách được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 11 mới, dựa trên phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method) trong đó hướng tới việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh THPT, mà trọng tâm của nó là luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp thông qua các bài kiểm tra (Tests), giúp cho người học có khả năng tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.


Mỗi bài học trong cuốn sách Bài tập Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chủ điểm quen thuộc với học sinh Trung học phổ thông. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn như sau:

PART 1: VOCABULARY AND GRAMMAR REVIEW

PART 2: EXERCISES

A. PHONETICS

B. VOCABULARY AND GRAMMAR

C. READING

D. WRITING

PART 3: TEST YOURSELF


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FILE WORD DÀNH CHO GIÁO VIÊN

CLICK LINK DOWNLOAD FILE WORD ĐÁP ÁN

Sách Bài tập tiếng anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"