Bộ đề kiểm tra 15 phút tiếng anh 4 theo từng unit

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ đề kiểm tra 15 phút tiếng anh 4 theo từng unit. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ tài liệu tuyệt hay “Bộ đề kiểm tra 15 phút tiếng anh 4 theo từng unit” (Có đáp án) tổng hợp và tuyển chọn các dạng bài kiểm tra 15 phút của 4 chương trình mới được sắp xếp và biên soạn một cách khoa học, cẩn thận theo từng đơn vị học bài, giúp các em tham khảo vận dụng các kiến thức đã học để rèn luyện, nâng cao kiến thức cho mình. Đây cũng là bộ tài liệu quý để các thầy cô tham khảo, chọn lọc và ra các đề kiểm tra, các bài ôn luyện cho các em học sinh của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bộ đề kiểm tra 15 phút tiếng anh 4 theo từng unit được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"