26 bộ đĩa English Today: Học tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 26 bộ đĩa English Today: Học tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ “26 bộ đĩa English Today: Học tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao” là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả của E-ducation.it và Florence. English Today mang đến cho bạn đọc phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác. 


Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan. Toàn bộ bối cảnh của các đoạn hội thoại được xây dựng dựa vào các mối quan hệ bạn bè giữa năm người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau (Jack – America, Anne – England, Alice – Australia, Peter Nash và Sharon đến từ Canada).


Series EnglishToday tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao này gồm 26 tập, chia thành 6 cấp độ:

1. Beginner level

  • Người mới bắt đầu học tiếng anh có thể tìm hiểu tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản, cấp độ Beginner. Với 4 DVD đầu tiên, bạn sẽ được học cách phát âm chậm rãi, rõ ràng và đặc biệt là phát âm chuẩn. Chính việc phát âm chuẩn sẽ tạo tiền đề rất tốt để bạn phát triển tiếng anh giao tiếp ở các mức độ cao hơn. Nếu bạn bị mất gốc tiếng anh thì cũng nên bắt đầu học từ mức độ này để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Elementary level

  • Cấp độ Elementary tại English today sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp. Qua 4 đĩa DVD ở cấp độ này, bạn sẽ được học các kỹ năng cao hơn qua các tình huống cụ thể với chủ đề thường gặp: My career comes first, Lost in London, Where were you last night?… Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen với một số thì trong tiếng anh cùng cách sử dụng.

3. Lower Intermediate

  • Lower level cũng gồm 4 đĩa DVD để bạn học tập. Kiến thức bạn nhận được ở phần này sẽ qua các tình huống như: The lastest hair style, This is my aunt Carolina… Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các mẫu câu thường dùng trong xử lý các tình huống tương tự. Bạn đã thấy kiến thức vững chắc ở phần này thì nên chuyển lên mức độ cao hơn nhé. Tiến lên Upper Intermediate nào!

4. Upper Intermediate

  • Lên đến cấp độ này, tiếng anh giao tiếp của bạn đã khá hơn rồi. Bạn sẽ được làm quen các tình huống phức tạp hơn một chút, đoạn văn dài hơn, tốc độ giao tiếp nhanh hơn, cấu trúc mẫu câu cũng phong phú hơn, từ vựng nhiều lên nữa.
  • Kết thúc phần Upper level với 5 đĩa học tiếng anh giao tiếp, bạn đã có kiến thức và kỹ năng tương đương trình độ B rồi đấy. Vì vậy, bạn cần chăm chỉ lên thực hành hơn nữa nhé.

5.Advanced level

  • Để học được trình độ Advanced một cách hiệu quả, bạn cần có kiến thức nền tảng và kỹ năng tối thiểu tương đương trình độ B. Tất cả những vấn đề bạn được gặp phải ở cấp độ Upper về tình huống, đoạn văn, ngữ pháp, từ vựng… đều sẽ ở mức cao hơn. Điều này đòi hỏi người học phải tích cực hơn nữa mới đạt được hiệu quả tốt. Ngoài ra, chủ đề của các tình huống cũng sẽ mở rộng hơn để bạn ở rộng lĩnh vực thực hành. Khi đã thành thạo mức độ này, bạn đã sẵn sàng cho mức độ cao nhất của English today rồi đấy.

6. Business level

  • 4 đĩa DVD cuối cùng của bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản này là cấp độ cao nhất. Đúng như tên gọi level: Business, bạn sẽ được làm quen các tình huống liên quan đến công việc: phỏng vấn xin việc, mô tả công việc, giải quyết vấn đề, hội họp, kinh doanh… Không chỉ hỗ trợ người học về kiến thức kinh tế, các kỹ năng giao tiếp trong công việc cũng được đẩy mạnh trong phần này giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời kỳ hiện nay.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL 26DVDS TẠI ĐÂY

Sách 26 bộ đĩa English Today: Học tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"