Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6” tuyển chọn 25 đề nhằm giúp các em học sinh khá giỏi luyện tập, thử sức với các đề tiếng anh hay. Sách được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các dạng bài tập tiếng Anh lớp 6 nâng cao, đa dạng, phong phú nhằm cung cấp thêm cho các em tài liệu để rèn luyện, đồng thời có các bài tập tham khảo để các em chuẩn bị thi học sinh giỏi luyện tập. Cuốn sách được chia thành 25 Tests, mỗi Test gồm 4 phần:

  • PART A: LANGUAGE FOCUS
  • PART B: READING
  • PART C: WRITING
  • PART D: SPEAKING

Các bài test được lựa chọn kĩ lưỡng gồm các bài tập về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết câu tương đương, điền từ thích hợp vào chỗ trống, luyện nói,…. Các bài tập vừa bám sát chương trình học, vừa được lặp lại và nâng cao một cách thích hợp để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành . Tất cả các bài tập đều có đáp án.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh toàn diện lớp 6 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"