Phương Pháp Thực Hành Làm Luận Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Phương Pháp Thực Hành Làm Luận Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Phương Pháp Thực Hành Làm Luận Tiếng Anh” của tác giả Sinh Phúc – Ngọc Bích biên soạn nhằm hướng dẫn các em các phương pháp viết bài luận tiếng anh. Sác được trình bày rõ ràng, các chủ đề đều được sắp xếp theo hình thức từ dễ đến khó, từ căn bản đến nâng cao để giúp các em dần dần hiểu vấn đề và nắm được những phương pháp cốt lõi trong việc viết đúng và viết chuẩn. Sách bao gồm nhiều chủ đề phong phú như: viết thư, viết lời nhắn, lời hướng dẫn, viết bài báo v.v..


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Phương Pháp Thực Hành Làm Luận Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"