Bộ sách Hooked on Phonics level 1,2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ sách Hooked on Phonics level 1,2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách “Hooked on Phonics level 1,2” dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi từ 3-10 tuổi, đây là bộ sách tuyệt vời để luyện phát âm theo giọng chuẩn Anh – Mỹ, sách kèm các trò chơi chơi trực quan nhằm xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của bé một cách hiệu quả.


Hooked on Phonic – là bộ sách gồm 4 level: Pre K, Grade K, Grade 1, Grade 2, kèm theo là các file audio, video giúp các bé vừa học vừa chơi, lôi cuốn. Bộ sách này gồm các phần sau đây:

01. PRE K FUNDAMENTALS

02. PRE K LEVEL 1

03. PRE K LEVEL 2

04. KINDERGARTEN LEVEL 1

05. KINDERGARTEN LEVEL 2

06. FIRST GRADE LEVEL 1

07. FIRST GRADE LEVEL 2

08. SECOND GRADE LEVEL 1

09. SECOND GRADE LEVEL 2

10. SING ALONG WITH SOUNDS AND SONGS

11. WORKBOOKS

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.


Sách Bộ sách Hooked on Phonics level 1,2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"