Bộ giáo trình Upstream A1+, A2 ,B1, B1+, B2, B2+,C1, C2 (full ebook)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ giáo trình Upstream A1+, A2 ,B1, B1+, B2, B2+,C1, C2 (full ebook). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ Bộ giáo trình Upstream A1+, A2 ,B1, B1+, B2, B2+,C1, C2″ (full ebook) là bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp dành cho người học tiếng Anh từ căn bản cho đến nâng cao. Đây là một bộ đĩa hướng dẫn học tiếng Anh dành cho người học có trình độ sơ cấp đến trung cấp. Với bộ sách sách chúng ta sẽ phát triển và củng cố đồng thời cả 4 kỹ năng cần thiết: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Các cấp độ mà Upstream hỗ trợ người học :

  • Upstream Beginner
  • Upstream Elementary
  • Upstream Pre-Intermediate
  • Upstream Intermediate
  • Upstream Upper-Intermediate
  • Upstream Level B1+
  • Upstream Proficiency
  • Upstream Advanced


Với 7 cấp độ này, người học có thể tìm hiểu kiến thức đa dạng phong phú. Tự lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân để bắt đầu. Nếu bạn ở trình độ mới bắt đầu, Upstream Beginner là một lựa chọn cần thiết. Với những bạn có trình độ tiếng Anh cao hơn, các phần khác sẽ là lựa chọn hợp lý.

Các bài học trong Upstream cũng đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Như cơ khí, lịch sử, văn hóa, môi trường, du lịch, khám phá…

Một điểm đặc biệt của Upstream chính là nội dung các bài học không quá dài và hướng đến sự hiệu quả cho người học. Mỗi bài học trong Upstream đều được trình bày sinh động, hấp dẫn và phù hợp với người học. Các tình huống giao tiếp cũng rất đa dạng theo ngữ cảnh để người học tìm hiểu.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bộ giáo trình Upstream A1+, A2 ,B1, B1+, B2, B2+,C1, C2 (full ebook) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"