My First 1000 Words (1000 từ vựng tiếng anh dành cho tiểu học)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách My First 1000 Words (1000 từ vựng tiếng anh dành cho tiểu học). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách My First 1000 Words (1000 từ vựng tiếng anh dành cho các em học sinh tiểu học: từ lớp 1 cho đến lớp 5) là bộ sưu tập từ vựng tuyệt vời cho dành cho các em, các từ vựng đều được minh hoạ với hình ảnh đẹp mắt thân thiện về các chủ đề phổ biến trong cuộc sống như: Gia đình, cơ thể con người, quần áo, vườn tược, ngoài đường phố, các vật nuôi thân thiện,… Với việc hiểu rõ các từ vựng tiếng anh cơ bản này là cơ sở để các em tự tin giao tiếp và thuyết trình, kể chuyện bằng tiếng anh một cách trôi chảy, lưu loát.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DỰ PHÒNG TẠI ĐÂY

Sách My First 1000 Words (1000 từ vựng tiếng anh dành cho tiểu học) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"