Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu họccủa tác giả Nguyễn Đức Đạo – Ninh Thị Kim Oanh biên soạn nhằm giúp các em ôn tập các kiến thức tiếng anh cơ bản, trọng tâm để chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra, các kỳ thi học sinh giỏi và kỳ thi Olympic tiếng anh tiểu học. Cuốn sách bám sát kiến thức hiện hành của Bộ giáo dục và Đào tạo, vì vậy các em dễ dàng nắm bắt và tự ôn tập các kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc câu và các dạng bài tập.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Anh Tiểu học được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"