Download Super Tots 1,2,3 (ebook +Audio Bản đẹp)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Download Super Tots 1,2,3 (ebook +Audio Bản đẹp). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “SuperTots 1,2,3” là một trong những bộ sách nổi tiếng về việc đào tạo tiếng anh cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, khi các bé bắt đầu tiếp cận với tiếng anh. Bộ sách này là một trong những lựa chọn ưu tiên của các giáo viên bản ngữ khi dạy cho các trẻ nhỏ, bởi cách thiết kế của sách rất cơ bản với những hình vẽ sống động, hình tiết vui nhộn, tăng tính kích thích tò mò cho trẻ nhỏ, cộng cách với việc nghiên cứu sự phát triển tư duy về ngôn ngữ của các bé, cuốn sách được thiết kế phù hợp với các mức độ khác nhau.


SuperTots là giáo trình dành cho em trong độ tuổi mầm non, đây là giai đoạn bắt đầu cho việc học tiếng Anh ở trẻ. Bộ này  được thiết kế gồm 8 bài học với các hình vẽ và hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc phù hợp cuốn hút các em trong bài học, cung cấp cho các em số lượng từ vựng cùng mẫu câu cơ bản nhất và mẫu câu thông dụng trong giao tiếp hàng ngày. Phương pháp dạy và học chủ yếu là nghe và nói thông qua hoạt động ca hát, vận động và trò chơi giúp các bé tiếp xúc với giáo viên nước ngoài.


4  kĩ năng nghe, nói, đọc viết, luyện âm được phát triển đồng đều thông qua các hoạt động tập thể, những đoạn hội thoại dài ngắn, bài hát phù hợp với lứa  tuổi. Thời kì đầu các em  nhận dạng và luyện đọc âm đơn sau đó phát triển dần lên cấp độ cao hơn.


Giáo trình SuperTots bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi. Đặc biệt là trong mỗi bài đều có phần luyện âm. Đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học Tiếng Anh. Kĩ năng nghe được tập trung phát triển, đây là kỹ năng quyết định đến khả năng nghe, nắm bắt thông tin và phản xạ thông tin giao tiếp. Đối với mỗi phần học, các bé sẽ được thực hành nghe theo đĩa CD và sau đó giáo viên bản ngữ sẽ đọc lại để giúp các bé dễ hiểu hơn.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH DƯỚI ĐÂY:


1. SuperTots 1 (Student Book and Activity Book)

(Super Tots 1 Audio: CD1 CD2)


2. SuperTots 2 (Student Book and Activity Book)

(Super Tots 2 Audio: CD1 CD2)


3. SuperTots 3 (Student Book and Activity Book)
(Super Tots 3 Audio: CD1  CD2) and Activity CD

Sách Download Super Tots 1,2,3 (ebook +Audio Bản đẹp) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"