English KnowHow 1,2,3

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English KnowHow 1,2,3. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ giáo trình “English KnowHow 1,2,3” bao gồm 4 trình độ từ trình độ vỡ lòng (beginning), sơ cấp (pre-intermediate), trung cấp (intermediate) và sau trung cấp (upper-intermediate).

OPENER (Vỡ lòng). Trình độ này bao gồm 16 bài với những chủ đề như sau: giới thiệu nơi xuất thân, ngày, tháng, mùa, thời tiết, việc làm, quan hệ gia đình, hoạt động hàng ngày, thức ăn, nơi danh lam thắng cảnh, thể thao, sức khỏe, những sự kiện trong đời, lễ kỷ niệm

LEVEL 1 (Sơ cấp). Trình độ này bao gồm 16 bài với những chủ đề cuốn chiếu với chủ đề của OPENER, cộng thêm những chủ đề mới như: kỹ thuật máy tính, Internet, vui chơi giải trí, giao thông vận tải. v.v. Những chủ đề cuốn chiếu với với OPENER được nâng cao hơn về số lượng mẫu câu và từ vựng, đồng thời mở rộng tình huống.

LEVEL 2 (Trung cấp). Trình độ này bao gồm 12 bài với những chủ đề như sau: làm việc và nghỉ ngơi, ngôn ngữ, phim ảnh, trí nhớ, những đồ vật chúng ta yêu thích và tác dụng của chúng, tiền tệ và sử dụng đồng tiền, nông công nghiệp, du lịch, thế giới vật chất, tập quán cuộc sống.

LEVEL 3 (Sau trung cấp). Trình độ này bao gồm 12 bài với những chủ đề cuốn chiếu với chủ đề của LEVEL 2, cộng thêm những chủ đề mới như: phương tiện giao thông, nghệ sĩ, họa sĩ, các tác giả văn học, những sự ngẫu nhiên, hệ sinh thái và hiện tượng tự nhiên, những người nổi tiếng, thiết kế công trình công cộng, pháp luật, công lý, v. v.

KnowHow sử dụng một lượng ngữ liệu khá lớn thông qua 4 trình độ. Nó bao hàm được hầu hết những ngữ liệu cần thiết để xây dựng năng lực giao tiếp.

Tổng số lượng từ vựng sử dụng trong bộ giáo trình là khoảng 3.500 từ. ðây là khối lượng từ vựng cơ bản tạo năng lực diễn đạt các chủ đề thường gặp tương đối sâu.


Các bài học trong toàn bộ giáo trình được thiết kế hợp lý. Thông qua những bài học này chúng ta thấy rõ sự cuốn chiếu về chủ đề, kéo theo sự cuốn chiếu về từ vựng và các mẫu câu sử dụng trong các tình huống khác nhau.


Cứ sau bốn bài học (units) của trình độ OPENER và LEVEL 1 có một bài ôn tập (review) giúp học sinh củng cố kiến thức qua những bài đã học trước. Ở LEVEL 2 và LEVEL 3 sau ba bài học lại có một bài ôn tập.


KnowHow chú ý đến phát âm nhưng không đi quá sâu do đây là bộ giáo trình dành cho những người học tiếng Anh phổ thông. Những bình diện quan trọng mà KnowHow bao quát qua các trình độ là: trọng âm, nhịp điệu, luyến âm, dạng mạnh yếu của từ, đồng hoá âm, lướt âm…. 


Tính hấp dẫn của bộ sách thể hiện ở các chủ đề, về cách sắp xếp dàn dựng các bài học và việc sử dụng tranh ảnh minh họa nhằm lôi cuốn người học, giúp cho họ cảm thấy gần gũi với cuộc sống và hứng thú khi học.


Ở English Knowhow, chúng ta có thể thấy ñộ tin cậy của giáo trình, thể hiện ở việc chọn lựa tổng thể và sắp xếp ngữ liệu của tác giả, khả năng sử dụng thông tin đúng và sự thể hiện các hoạt ñộng ngôn ngữ qua các loại hình bài tập.


English Knowhow (EK) cũng thể hiện tính thân thiện với người học, bảo ñảm cho người học sử dụng an toàn trên lớp (classwork) và ở nhà (homework). 


CLICK LINK DOWNLOAD CD TẠI ĐÂY.

Sách English KnowHow 1,2,3 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"