Learn English via listening 500 topics + 99 conversations (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Learn English via listening 500 topics + 99 conversations (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Learn English via listening 500 topics + 99 conversations” (ebook+audio) là bộ tài liệu luyện nghe tuyệt vời dành cho bạn, Bộ tài liệu này gồm 5 mức độ, mỗi mức độ có hơn 100 bài nghe. Các bài audio trong Learn English via Listening được sắp xếp thep mức độ từ dễ đến khó. Khi mức độ nghe của bạn được cải thiện, bạn có thể chọn các bài audio từ các cấp độ khó hơn. Người trình bày nói bằng giọng Bắc Mỹ hoặc Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Learn English via listening 500 topics + 99 conversations (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"