Chinh phục bài tập từ vựng tiếng anh – Lovebook

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh phục bài tập từ vựng tiếng anh – Lovebook. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chinh phục từ vựng Tiếng Anh” do Lovebook biên soạn gồm 672 trang, có kèm đáp án và lời giải thích chi tiết giúp các em học sinh chinh phục tốt phần từ vựng trong kì thi THPT Quốc gia, cũng như là cuốn tài liệu tốt để các em phục vụ cho kì thi IELTS, TOEFL, TOEIC, và các em học sinh muốn nâng cao vốn từ vựng.

Cuốn sách tập trung vào các nội dung chính:


Chương 1: Kỹ năng chiến đấu

  • Khối lượng từ vựng bạn có thể học đươc trong cuốn sách này là rất lớn. Nếu như không có phương pháp học hiệu quả và lộ trình học tập hợp lý thì việc tiếp thu trọng vẹn kiến thức trong cuốn sách này là điều không thể. Do đó chương 1 sẽ giúp các bạn thay đổi suy nghĩ vê việc học từ vựng và tìm ra một phương pháp học phù hợp nhất với mình


Chương 2: Bài tập từ vựng là chuyện nhỏ


  • Chinh phục bài tập từ vựng là một cuốn sách đồ sộ và vô cùng đầy đủ với: 50 bài học từ vựng có giải thích chi tiết thuộc 24 chủ đề từ vựng.


Cấu trúc của mỗi bài học:

  • Part 1:  Warm-up game – Word Finding: Phần này được thiết kế bạn có thể làm quen với chủ đề và ôn lại kiến thức cũ của mình. Các từ mới được chọn lọc lựa trong phần này đều có độ khó là Dễ và Trung Bình nên các bạn không phải mất quá nhiều thời gian chơi
  • Part 2: Multiple- choise question: Mỗi bài học sẽ bao gồm 50 câu hỏi từ vựng dưới dạng trắc nghiệm lựa chọn đáp án và chỗ trống. Các từ vựng trong mỗi bài học có độ khó dao động từ dễ đến rất khó nên đây sẽ chính là thử thách mà bạn cần vượt qua để chinh phục bài tập từ vựng tiếng anh. 
  • Đáp án
  • Giải thích chi tiết

Chương 3: Phụ lục

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK FULL 672 TRANG TẠI ĐÂY.

Sách Chinh phục bài tập từ vựng tiếng anh – Lovebook được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"