Talk Time: Everyday english conversation 1,2,3 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Talk Time: Everyday english conversation 1,2,3 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ Trọn bộ sách Talk Time: Everyday English Conversation 1,2,3″  (ebook+audio) do Oxford xuất bản là bộ sách tiếng Anh tiếng anh giao tiếp hàng ngày bao gồm 3 mức độ tương ứng với 3 quyển Talk Time 1, Talk Time 2, Talk Time 3. Mỗi quyển đều có 12 Unit và phần bài tập ở cuối để các bạn luyện tập.Đây là bộ giáo trình về giao tiếp tiếng anh sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh qua những đoạn hội thoại, kèm theo đó là audio cd mp3 giọng bản xứ, sẽ cải thiện khả năng phát âm của bạn.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Talk Time: Everyday english conversation 1,2,3 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"