Easy Learning English Spelling

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Easy Learning English Spelling. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Easy Learning English Spelling” phù hợp cho tất cả những ai muốn biết nhiều hơn về chính tả và những người muốn viết chính xác và ấn tượng hơn. Cuốn sách bắt đầu với một lời giải thích rõ ràng về cách các chữ cái và các nhóm chữ thường xuyên tương ứng với một số âm thanh nhất định, và sau đó xem xét lý do tại sao chính tả của một số từ không phù hợp với âm thanh. Tiếp theo, nó xem xét các mẫu và quy tắc định kỳ mà bạn cần phải có quen thuộc để hiểu và dự đoán phần lớn các từ được đánh vần như thế nào. 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Easy Learning English Spelling được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"