Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 6 (Chương trình mới)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 6 (Chương trình mới). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn tài liệu “Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 6(Chương trình mới) do Thanh Loan thuộc tủ sách luyện thi tổng hợp và biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa tiếng anh 6 của Bộ giáo dục và đào tạo, tài liệu cung cấp cho các em các dạng bài tập để luyện tập chuẩn bị tốt kiến thức cho đề kiểm tra học kỳ 1, kèm theo đó là bộ các đề thi học kỳ 1 môn tiếng anh 6 các năm 2018, 2019, 2020 (Kèm đáp án) để các em luyện tập, thử sức, củng cố kiến thức, đồng thời giúp mở rộng vốn từ vựng, vận dụng các cấu trúc ngữ pháp và khả năng đọc hiểu, luyện dịch.

Tham khảo thêm 40 đề thi học kỳ 2 môn tiếng anh lớp 6 (Có đáp án)

Tham khảo thêm đề cương ôn thi học kỳ 2 môn tiếng anh lớp 6

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV TẠI ĐÂY.

Sách Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 6 (Chương trình mới) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"