Bộ từ vựng tiếng anh lớp 2,3,4 theo chủ đề tuyệt hay

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ từ vựng tiếng anh lớp 2,3,4 theo chủ đề tuyệt hay. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bộ từ vựng tiếng anh lớp 2,3,4 theo chủ đề tuyệt hay” cung cấp cho các em bộ 10 chủ đề từ vựng quen thuộc trong cuộc sống, mỗi chủ đề đều được minh họa bằng hình ảnh sinh động, cuốn hút và rõ nét giúp các em học Từ vựng một cách lý thú.


Đây là bộ sách luyện từ vựng tuyệt hay mà idt.edu.vn muốn dành tặng cho các em tiểu học, đặc biệt là các em học sinh lớp 2,3,4 mở rộng vốn từ vựng một cách tự nhiên và hiệu quả.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Bộ từ vựng tiếng anh lớp 2,3,4 theo chủ đề tuyệt hay được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"