Top 50 Grammar Mistakes: How to Avoid Them, xuất bản 2018

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Top 50 Grammar Mistakes: How to Avoid Them, xuất bản 2018. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Top 50 Grammar Mistakes: How to Avoid Them” là cuốn sách tập trung vào những lỗi ngữ pháp thường gặp nhất của người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt mình cho một mục tiêu hợp lý. Vì vậy, thay vì cố gắng tìm hiểu tất cả các ngữ pháp tiếng Anh, chỉ cần tập trung vào những vấn đề có xu hướng được sử dụng thường xuyên nhất và / hoặc có xu hướng tạo ra sự hiểu nhầm nhất.

Mỗi chương bao gồm:
Ví dụ về những sai lầm điển hình.
Ví dụ về cách sử dụng đúng.
Nội quy / giải thích.
Một bài tập ngắn, nơi bạn có thể thực hành ngay những gì bạn đã học.
Các bài tập bổ sung.
Có Key cho tất cả các bài tập.

 

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.Sách Top 50 Grammar Mistakes: How to Avoid Them, xuất bản 2018 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"