Trọn bộ video luyện giao tiếp tiếng anh theo chủ đề

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ video luyện giao tiếp tiếng anh theo chủ đề. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn bộ video luyện giao tiếp tiếng anh theo chủ đề (Từ cơ bản đến nâng cao) sẽ giúp các bạn luyện nghe và nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng anh trong giao tiếp.  Đây là bộ gồm 25 video với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, quen thuộc giúp các bạn học một cách dễ dàng, và có thể vận dụng luôn trong giao tiếp hàng ngày.

CLICK LINK DOWNLOAD BỘ VIDEO TẠI ĐÂY.


Ngoài ra đề học tiếng anh tốt, chúng tôi gửi tới các bạn ba bộ sách mà cộng đồng học tiếng anh khuyên dùng cho tất cả các bạn có kỹ năng nghe nói tiếng anh không tốt, cũng như những bạn đã mất gốc tiếng anh. Sau đây các bạn cùng chúng tôi điểm danh 3 giáo trình nổi tiếng này:


1. Giáo trình Tastic for Listening đây là bộ giáo trình tiếng Anh luyện nghe kinh điển

Tastic for Listening từ lâu đã trở thành bộ sách tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. Bộ giáo trình được chia thành các 3 mức từ cơ bản (Basic), đến phát triển (Developing) và nâng cao (Expanding) giúp người học kiểm tra được trình độ tiếng Anh hiện tại và lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với mình. 

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới level nói trôi chảy.

>> Download trọn bộ Tastic for Listening tại đây


2. Ship or Sheep trở thành thương hiệu luyện nghe phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ

Ship or Sheep là cuốn giáo trình bắt buộc phải có của bất kì người học tiếng Anh nào. Đây không chỉ là cuốn sách tiếng Anh rèn luyện khả năng phát âm chuẩn chỉnh ngay từ đầu mà còn là “bảo bối” cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

Khi phát âm chuẩn thì bạn nói người khác mới hiểu, và người khác nói bạn cũng sẽ hiểu, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp. Sách hướng dẫn bạn làm chủ các phiên âm, các cặp âm tiếng Anh cũng như làm sao để phát âm, giao tiếp đúng chuẩn ngữ điệu, trọng âm từ, trọng âm câu ra sao. 

>> Download sách tiếng Anh Ship or Sheep tại đây.


3. Listen carefully vượt qua nhiều giáo trình khác về luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

Listen carefully gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng hằng ngày như ăn uống, mua sắm, nghỉ lễ, vui chơi… Cuốn sách tiếng Anh này được thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao khả năng nghe-nói tiếng Anh của mình, đặc biệt những bạn đã có nền tảng nghe sẵn có, từ 350 TOEIC trở lên. Những bài nghe được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên hãy học từ từ mà chắc.

>> Download sách tiếng Anh Listen carefully tại đây.

Bạn đã có những cuốn sách tốt trong tay, cái tiếp theo bạn cần là phương pháp học, bởi sách có tốt đến đâu, có hay đến mấy, nhưng bạn không cố gắng và không có mục tiêu, cũng như không có phương pháp học đúng đắn thì sẽ làm cho mọi chuyện trờ thành “Muối đổ về biển” – “Đâu lại vào đấy”.


Nhằm mục tiêu giúp bạn học tiếng anh tốt hơn, chúng tôi gửi tới các bạn 4 tips để luyện nghe tiếng anh hiệu quả và tiết kiệm thời gian:


Tip 1: Hãy nghe tiếng anh mỗi ngày để thư giãn

Các bạn nhớ, nghe tiếng anh để THƯ GIÃN nhé! Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc thì không có lý do gì mà trong lúc nhâm nhi tách café sáng, không nghe một bài nhạc tiếng anh yêu thích.

Đây là cách mà tôi đã dùng mỗi ngày khi tôi bắt đầu học tiếng anh, và là bước đệm đầu tiên quan trọng nhất giúp bạn yêu tiếng anh và quen tai với cách người ta phát âm tiếng anh khi mà tiếng anh với bạn còn là “người lạ”.

Tip 2: Cố gắng chia nhỏ và tập trung từng phần khi luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Bạn là một người mới bắt đầu học tiếng anh, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nghe luôn cả được 1 bài nói “ngắn” 2-3 phút. Bởi nó là quá dài!!!

Hãy cố gắng chia nhỏ nó, nghe từng 1-2 câu một thôi, nhưng phải thật sự tập trung xem người ta đang-nói-cái-gì. Bạn biết đấy, cái bánh to khi được cắt nhỏ thành từng miếng sẽ dễ ăn hơn rất nhiều đúng không? 

Tip 3: Đừng ngại khi phải nghe đi nghe lại một bài tiếng anh nhiều lần

Thỉnh thoảng bạn bỏ thời gian học nghe tiếng anh, bạn nghe 1 lần, 2 lần, và đến lần thứ 3 không hiểu gì thì bạn hoàn toàn bỏ cuộc?

Đừng như thế nhé, hãy nghe nhiều lần, từng câu một  cho đến khi bạn hiểu được hoặc đoán được người ta đang nói cái gì. Lúc đấy hãy tua lại và nghe trọn vẹn cả bài một lần nữa nhé! Hãy nhớ lại lúc còn bé, bạn đã từng phải nghe và đọc theo cả tuần để thuộc chữ “A” đấy! ^^

Tip 4: Hãy tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn để luyện nghe Tiếng anh giao tiếp

Có rất nhiều kênh luyện nghe tiếng anh giao tiếp online, chẳng hạn “English conversation”, có rất nhiều kênh cho bạn tài nguyên để luyện nghe tiếng anh chuẩn bản ngữ. Như việc học tiếng anh trên youtube, luyện nghe tiếng anh thông qua bài hát, hoặc xem phim.

Sách Trọn bộ video luyện giao tiếp tiếng anh theo chủ đề được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"