Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations 

Bạn có vấn đề với cụm động từ? Đừng hoảng sợ! Bạn không cô đơn. Nhiều người học tiếng Anh nhận thấy cụm động từ khó nhớ. Bí quyết để học các cụm động từ là sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện hàng ngày, chứ không chỉ ghi nhớ chúng để kiểm tra ngữ pháp! Cuốn sách Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations bao gồm hơn 450 cuộc hội thoại thực tế và hơn 200 bài tập sẽ giúp bạn sử dụng các cụm động từ như người bản ngữ.

Lưu ý: Đây không phải là từ điển hoặc danh sách tất cả các cụm động từ. Thay vào đó, cuốn sách này đề cập đến một số cụm động từ được sử dụng phổ biến nhất và nhiều nghĩa khác nhau của chúng. Tổng cộng, 50 giác quan ý nghĩa được đề cập trong cuốn sách. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng các cụm động từ trong các tình huống thực tế. Cuốn sách dành cho việc tự học và sử dụng trong lớp học. Nếu bạn thích nó, hãy giới thiệu nó với giáo viên tiếng Anh của bạn!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"