Superkids 3 book audio download

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Superkids 3 book audio download. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn giáo trình Superkids 3 do nhà xuất bản Long man của Anh Quốc xuất bản. Giáo trình được đánh giá rất phù hợp và đem lại hiệu quả bất ngờ cho các em học sinh trong  quá trình làm quen, học Anh ngữ. Giáo trình là cuốn thứ 3 trong tổng trọn bộ 6 cấp độ.


Giáo trình Superkids 3 được thiết kế gồm nhiều hội thoại ngắn, chủ đề gần gũi, tranh ảnh có màu sắc phong phú, sinh động giúp các em vừa vừa vừa chơi, tăng niềm yêu thích khi học Anh ngữ

Các tính năng chính giáo trình:

– Chương trình 4 kỹ năng kết hợp để học ngôn ngữ  toàn diện;

– Các hộp thoại ngữ pháp, chương trình âm thanh, bài hát dễ nhớ

– Sách Superkids 3 Activity Book với CD giúp các em tìm hiểu sâu những kiến thức đã học

Super Kids ra đời sẽ mang các em thiếu nhi đến với thế giới ngoại ngữ thú vị hơn. Sách được xây dựng dựa trên  nội dung phong phú cùng những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn.  Đây được coi là bộ giáo trình tốt nhất để các bạn học sinh lựa chọn.

CLICK LINK DOWNLOAD BOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Superkids 3 book audio download được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"