Bộ sách Jolly Phonics 1,2,3,4,5,6,7 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ sách Jolly Phonics 1,2,3,4,5,6,7 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ “Bộ sách Jolly Phonics 1,2,3,4,5,6,7” (ebook+audio) gồm 7 mức độ, là chương trình dạy học phát âm và viết cho trẻ em tuổi mẫu giáo và tiểu học (từ 2 – 14 tuổi) dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc cơ bản:

  • Học sinh học các âm của chữ cái,
  • Học cách hình thành chữ cái,
  • Học tổ hợp âm,
  • Phân biệt âm trong từ
  • Học các từ bất quy tắc.

Với 5 kỹ năng này được hình thành, học sinh có thể tự đọc được trong thời gian ngắn nhất và có phát âm chuẩn nhất. Có thể nói Jolly Phonics có thể coi là “liều thuốc thần diệu” để chữa bệnh phát âm sai cho các bé.

  • Con học tiếng Anh luôn bị phát âm sai, quên từ vựng, nuốt âm gió, nói không thoát từ?
  • Jolly Phonics chính là “phép màu kì diệu” giúp các bé rút ngắn thời gian cũng như công sức học tiếng Anh.
  • Với Jolly Phonics các bé chỉ cần ghép âm tiết của các chữ cái đơn đã có thể giải mã ra cách đọc từ vựng hoàn chỉnh và chính xác mà không cần đến từ điển.
  • Các bé nhà mình có thể tự tin phát âm từ vựng tiếng Anh mà không cần người hướng dẫn, không phải phân vân, lúng túng, “nhớ nhớ quên quên” khi học các từ tiếng Anh nữa.


Đây là phương pháp học ghép vần hiện đại và tiên tiến để dạy các bé học phát âm chuẩn Anh ngữ. Nếu muốn áp dụng theo phương pháp này thực sự hiệu quả, cần có những nguyên tắc và nền tảng nhất định.


Chương trình phù hợp cho cả học sinh bản ngữ và học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Jolly phonics đã được dạy thành công ở hơn 100 nước trên thế giới. Chương trình được dạy sớm nhất cho trẻ từ 2 tuổi và có nhiều học sinh đến tận 12-14 tuổi vẫn học Jolly Phonics vì nó là nền tảng quan trọng nhất cho việc phát triển ngôn ngữ cho mãi về sau.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

OR

CLICK ANOTHER LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Sách Bộ sách Jolly Phonics 1,2,3,4,5,6,7 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"