Tải full trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tải full trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách Big Step TOEIC do Kim Soyeong Park Won viết. Cuốn sách này giúp các bạn luyện tập các kỹ năng làm bài và củng cố kiến thức sử dụng cho bài thi TOEIC là chính chứ không nhằm mục đích luyện đề. Trong 3 cuốn sách thì các phần Listening và Reading sẽ được hợp nhất làm một chứ không giống với một số cuốn sách được tách ra như ETS TOEIC Test 1000 hay New eye & New ear TOEIC, mục đích để những người mới bắt đầu học TOEIC có thể tiếp cận đề thi TOEIC một cách dễ dàng hơn bằng cách học từ dễ đến khó, phần này qua phần khác.

Ưu điểm nổi bật của bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 là viết vô cùng dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao rất sát với đề thi TOEIC thực nên các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức chọn lọc, cần thiết cho kỳ thi TOEIC một cách tốt nhất. Những bài tập bộ Big Tep đưa ra đầy đủ dạng bài tập trong đề Listening và Reading TOEIC thường xuyên có, như vậy người học sẽ rèn luyện và bám sát với đề thi thực gần nhất.


LINK DOWNLOAD SÁCH BIG STEP TOEIC FULL 1,2,3: TẠI ĐÂY


1. BIG STEP TOEIC 1

  • Trình độ người học: Sơ cấp số điểm TOEIC từ 400 đến 550 điểm
  • Mục tiêu: Đạt được trên 500 điểm TOEIC
  • Miêu tả: Số điểm TOEIC trên 500 điểm là số điểm mục tiêu của khá nhiều bạn hiện nay, vì hầu hết các trường đại học tại Việt Nam yêu cầu số điểm TOEIC chỉ cần trên 450 TOEIC. Trước khi bắt đầu học cuốn sách này bạn hãy tự làm trước một bài kiểm tra để xem trình độ hiện tại của mình có phù hợp với cuốn sách này không. Nếu số điểm của bạn rơi vào từ 350 đến 400 điểm thì cuốn sách này là rất phù hợp với bạn đó. Big Step TOEIC 1 cung cấp những kiến thức không quá nặng, với 800 câu hỏi LC và RC thì hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trên 500 điểm TOEIC thậm trí còn hơn thế nữa.

2. BIG STEP TOEIC 2

  • Trình độ người học: Trung bình số điểm TOEIC từ 500 đến 750 điểm
  • Mục tiêu: Đạt được từ 630 đến 700 TOEIC
  • Miêu tả: Các câu hỏi trong bộ này sẽ có độ khó cao hơn trong cuốn 01 để các bạn có thể đạt được mức điểm từ 630 đến 700 điểm. Những câu hỏi bám rất sát với cấu trúc đề thi TOEIC của ETS.

3. BIG STEP TOEIC 3

  • Trình độ người học: Nâng cao số điểm TOEIC từ 700 đến 900 điểm
  • Mục tiêu: Số điểm TOEIC trên 700
  • Miêu tả: Cuốn sách này tổng hợp lại tất cả những nội dung đã học về phần Listening cũng như Reading trong 2 cuốn đầu tiên là Step 1 và Step 2. Đồng thời cung cấp thêm cho bạn những câu hỏi có độ khó cao hơn đòi hỏi bạn phải tận dụng tối đa thời gian khi làm đề TOEIC. Hãy nhớ sử dụng kèm theo tờ Answer Sheet TOEIC để có thể học hiệu quả nhất cuốn sách này.

Sách Tải full trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"