Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng anh – Xuân Bá

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng anh – Xuân Bá. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng anh” của tác giả Xuân Bá – Quang Minh biên soạn bao gồm (ebook+audio CD) giúp các bạn phát âm đúng tiếng anh.


Sách gồm ba phần chính:

Phần 1: Cách đọc đúng nguyên âm – Phụ âm tiếng anh: Phần này trình bày cách phát âm các nguyên âm,phụ âm, các trường hợp tần cùng bằng es,ss sh, ch… giúp các bạn nắm vựng và luyện kỹ năng nói tốt hơn.


Phần 2: trọng âm của một từ – Phần này đề cập đến những quy tắc và phương pháp tìm ra trọng âm của một từ, đây là mấu chốt để các bạn nói đúng và nói chuẩn tiếng anh


Phần 3:Ngữ điệu của một câu – Phần này sẽ giúp các bạn có thể đọc 1 câu hoàn chỉnh mang ngữ điệu giống giọng của người bản xứ

1. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

2.CLICK LINK DOWNLOAD CD1 TẠI ĐÂY

3.CLICK LINK DOWNLOAD CD1 TẠI ĐÂY


Sách Luyện phát âm và đánh dấu trọng âm tiếng anh – Xuân Bá được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"