Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi Quốc gia

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi Quốc gia. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn ebook “Luyện Thi Cấp Tốc Các Dạng Bài Tập Từ Các Đề Thi Quốc Gia Anh Văn” của tác giả Hoàng Thái Dương soạn thảo giúp bạn có thể tự học và tự ôn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ môn Tiếng Anh.


Cuốn sách này gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Tám đề trắc nghiệm luyện thi tốt nghiệp THPT, mỗi đề gồm 50 câu trắc nghiệm đủ dạng và phần hướng dẫn giải sau mỗi đề.
  • Phần 2: Sáu đề trắc nghiệm luyện thi tuyển sinh ĐH-CĐ, mỗi đề gồm 80 câu trắc nghiệm đủ dạng và phần hướng dẫn giải sau mỗi đề.
  • Phần 3: Giới thiệu đề thi tốt nghiệp THPT, đề thi tuyển sinh ĐH-CĐ và đề tuyển sinh cao đẳng của BGD với phần hướng dẫn cách giải mỗi đề.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Luyện thi cấp tốc các dạng bài tập từ các đề thi Quốc gia được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"