Học tốt tiếng anh 10 nâng cao – Nguyễn Thị Chi

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học tốt tiếng anh 10 nâng cao – Nguyễn Thị Chi. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Học tốt tiếng anh 10 Nâng cao” do Nguyễn Thị Chi chủ biên giúp các em có tài liệu để học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng anh, giúp các thầy cô giáo và phụ huynh có tài liệu để tham khảo. Cuốn sách này được biên soạn theo khung chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 10, các bài giải tương ứng với từng bài học trong sách giúp cho việc học tập Tiếng Anh 10 được dễ dàng hơn.


Cuốn sách bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Bao gồm các lí thuyết nhằm hướng dẫn các em cách học các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết và cách thức để rèn luyện có hiệu quả 4 kĩ năng này. Các ví dụ rõ ràng, dễ hiểu sau mỗi phần lí thuyết sẽ giúp các em nắm bài chắc hơn.
  • Phần 2: Giải đáp và luyện mở rộng: Bao gồm các lời giải cho các phần bài tập trong SGK và các bài tập mở rộng. Phần này sẽ giúp các em rèn luyện được các kiến thức đã học của mình.
  • Phần 3: Lời giải của phần bài tập mở rộng. Phần này sẽ là công cụ đo lường kiến thức của các em, giúp các em đối chiếu với kết quả bài làm của mình và hoàn thiện hơn.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Học tốt tiếng anh 10 nâng cao – Nguyễn Thị Chi được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"