Practice Makes Perfect English Conversation

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Practice Makes Perfect English Conversation. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Practice Makes Perfect English Conversation” Thực hành làm cho hoàn hảo – Hội thoại tiếng Anh: cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích về cách phát âm, ngữ pháp, cú pháp và cách sử dụng từ chính xác, ghi nhớ các vấn đề điển hình của những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ như bạn. Mỗi phần bao gồm một loạt các bài tập giúp bạn thực hành thêm trong việc sử dụng các khái niệm mới và khuyến khích bạn xây dựng các cuộc hội thoại được cá nhân hóa. Các bài học sẽ trấn an ngay cả những người học ngữ pháp rằng bạn có thể đạt được một phong cách nói tự tin.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Practice Makes Perfect English Conversation được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"