Ngữ pháp tiếng anh cơ bản: Adjectives, Adverbs, Interjections, Prepositions, Pronouns, Verbs, Nouns

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ngữ pháp tiếng anh cơ bản: Adjectives, Adverbs, Interjections, Prepositions, Pronouns, Verbs, Nouns. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Giới thiệu bộ sách “Ngữ Pháp Tiếng Anh cơ bản: Adjectives, Adverbs, Interjections, Prepositions, Pronouns, Verbs, Nouns” dành cho các em bậc tiểu học và trung học. Bộ sách sẽ cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về Adjectives – Adverbs – Interjections – Prepositions – Pronouns – Verbs – Nouns sẽ giúp các em làm chủ các chủ đề về các dạng bài tập thuộc các dạng ngữ pháp này.

OR

Sách Ngữ pháp tiếng anh cơ bản: Adjectives, Adverbs, Interjections, Prepositions, Pronouns, Verbs, Nouns được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"