Các trường mầm non quốc tế tại hải phòng đáng tin cậy hiện nay

Giáo dục mầm non có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nền móng vững chắc giúp trẻ thành công trong tương lai. Do đó, lựa chọn một môi trường giáo dục tốt ngay từ đầu là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các trường mầm non quốc tế tại Hải Phòng uy tín được nhiều người lựa chọn nhé!

Trường mầm non Hải Đăng Xanh Preschool

Đề ra triết lý giáo dục sâu sắc: “ Nếu nói mỗi đứa trẻ chính là sự hiện diện của tương lai, thì giáo dục STEAM chính là chìa khóa mở ra cánh cổng tương lai tươi đẹp nhất”. Với trường mầm non Hải Đăng Xanh Preschool áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại như Steam, Art, Technology,… phù hợp với sự phát triển của thời đại.

cac-truong-mam-non-2

Về chương trình giáo dục, Trường mầm non quốc tế Hải Đăng Xanh Preschool hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ thông qua việc giảng dạy kiến thức theo mô hình giáo dục hiện đại song hành cùng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo Dục Việt Nam. Ngoài ra, các bé sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng khác như thể chất, phát triển các môn năng khiếu, kỹ năng,… Các hoạt động ngoại khóa, sự kiện định kỳ mỗi tháng sẽ giúp cho các bé có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài, và từ những hoạt động giáo dục đó, các bé sẽ được rèn luyện, tu dưỡng về mặt phẩm chất cá nhân phục vụ cho quá trình học tập hay tương lai là cho công việc, sinh hoạt.

cac-truong-mam-non-1

Ngoài ra, các bé cũng có được dạy theo chương trình STEAM ở chương trình tích hợp hay song ngữ cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ, phục vụ cho việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ của bé một cách tự nhiên nhất.

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với mô hình trường học lấy cảm hứng thiết kế từ sân vận động tổ chim đủ năng và gió mà vẫn an toàn cho các bé, các lớp học được thiết kế hợp lý, đầy đủ ánh sáng, không khí trong lành cho các bé. Cùng với đó là hệ thống 7 phòng chức năng đáp ứng nhu cầu vừa học tập vừa vui chơi cho các bé.

Bếp ăn của trường được thiết kế một chiều và được phân chia rõ ràng khu vực đồ chưa và đã sơ chế nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại Hải Đăng Xanh được tuyển chọn gắt gao, có yêu cầu khắt khe về mặt chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng mềm và được trải qua quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia giáo dục về STEAM hàng đầu toàn quốc. Tất cả các giáo viên tại trường Hải Đăng Xanh đều có chứng chỉ giảng dạy mầm non cũng như kinh nghiệm đứng lớp.

cac-truong-mam-non-4

Với việc lấy học sinh làm trung tâm, đội ngũ giáo viên tại đây luôn quan sát sát sao để thấu hiểu, từ đó phát hiện những tiềm năng và các vấn đề của bé mỗi ngày. Thúc đẩy hành động sáng tạo, linh hoạt để hỗ trợ bé phát triển cũng như chân thành chia sẻ cho phụ huynh đồng hành cùng con. Hải Đăng Xanh Preschool luôn cam kết đồng hành cùng phụ huynh để trẻ được lớn lên trong môi trường giáo dục đúng cách cùng sự yêu thương của người lớn.

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Vinschool được đánh giá là trường mầm non quốc tế tại hải phòng uy tín được nhiều quý phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình. Ngôi trường sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất cùng hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng rộng rãi, thoáng mát.

cac-truong-mam-non-3

Các phòng học thiết kế khoa học và trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ nhằm phục vụ cho giảng dạy và học tập. Giáo cụ, đồ chơi của bé được chọn lọc kỹ càng đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên tại trường Vinschool đều là những thầy cô tốt nghiệp Đại Học có trình độ chuyên môn cùng nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Bên cạnh đó, các thầy cô đều rất yêu quý trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng tại Vinschool cũng được đảm bảo đầy đủ dưỡng chất với các suất ăn đa dạng, an toàn và hợp vệ sinh để cung cấp dinh dưỡng cho trẻ học tập, vui chơi.

Bibi High Quality Kindergarten

Top trường mầm non Quốc Tế Hải Phòng chất lượng không thể không kể đến Bibi High Quality Kindergarten. Ngôi trường sở hữu không gian trong lành, mát mẻ, lớp học được đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đồ dùng hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Trường có hệ thống camera để phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của các bé.

cac-truong-mam-non-5

Ngoài các lớp học chính, trường còn xây dựng nhiều phòng chứng năng, năng khiếu cho trẻ như tiếng anh, phòng vẽ, phòng đàn,… để trẻ phát huy năng khiếu của mình. Mỗi lớp học sẽ tối đa 25 bé nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên có thể quản lý, chăm sóc các em chu đáo nhất. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có bằng cấp cùng trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Trên đây là một số ngôi trường mầm non quốc tế Hải Phòng uy tín, chất lượng mà quý phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên, các bậc phụ huynh sẽ sớm tìm được môi trường vui chơi, học tập phù hợp cho con em mình.

cac-truong-mam-non-2