TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn mong muốn đi du học Mỹ và đang tìm kiếm các chuyên gia tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và tư vấn nghề nghiệp để giúp bạn làm hồ sơ, thì bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn TOP 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất Việt Nam.

Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think – ThinkEdu

ThinkEdu tự định vị mình là một chỗ dựa vững chắc đằng sau sự thành công của hàng nghìn học sinh, sinh viên bằng cách cung cấp cho họ tất cả sự hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết để học tập thành công ở nước ngoài.

ThinkEdu với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học đã đã truyền đạt hơn 150.000 giờ tư vấn cho sinh viên, viết nên câu chuyện thành công đáng tự hào của hàng nghìn sinh viên. Với tỷ lệ xin visa thành công đáng kinh ngạc là 99%, Trung tâm tư vấn du học Mỹ ThinkEdu được coi là tốt nhất trong ngành.

Nhờ sự đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm và nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường trung học, đại học, học viện tại Hoa Kỳ, HS – SV của Trung tâm đã được trao học bổng trị giá hàng triệu đô la Mỹ, dẫn họ đến với những cơ hội học tập và thành công tốt nhất tại xứ sở cờ hoa.

Tóm lại, những bước đột phát trong lĩnh vực nhập cư và giáo dục của SV Việt Nam tại Hoa Kỳ không thể không kể đến sự cống hiến của Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think.

thinkedu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0909 668 772
 • Email: info@think.edu.vn
 • Website: https://think.edu.vn/

Công ty Tân Thiên Dương – TTD Edu

Kể từ khi thành lập, TTD Edu đã nổi lên như một Công ty tư vấn thị thực hàng đầu cho du học sinh tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp một giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của HS – SV. Bất cứ yêu cầu nào được đưa ra, các cố vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm thấy những cơ hội giáo dục tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và khả năng hiểu được nguyện vọng của bạn nhân viên tư vấn của Tân Thiên Dương giúp bạn chọn đúng khóa học và trường đại học phù hợp nhất tại Mỹ. Bên cạnh đó, TTD Edu cũng cam kết đồng hành với bạn trong suốt quá trình xin thị thực, cấp vốn và trước khi khởi hành.

4-tan-thien-duong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3689 4353
 • Email: thuyltd@tanthienduong.edu.vn
 • Website: https://tanthienduong.edu.vn/

Tư vấn du học VNPC

Tư vấn du học VNPC là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học và thị thực uy tín tại Hà Nội cho sinh viên Việt Nam. Các cố vấn tại trung tâm cung cấp hỗ trợ thị thực ngay từ khi điền đơn đến chuẩn bị tài liệu để giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất được yêu cầu bởi văn phòng thị thực của Hoa Kỳ. VNPC cũng luôn cập nhật các quy định và thủ tục thay đổi, đảm bảo tỷ lệ thành công visa cao.

Với vô số các khóa học từ điểm số của các trường Đại học và Cao đẳng để bạn lựa chọn, việc tìm kiếm một khóa học hoàn hảo không hề dễ dàng chút nào. Nhưng với VNPC, bạn sẽ không phải lo lắng vì Trung tâm sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo dựa trên trình độ chuyên môn, năng khiếu, học lực hiện tại và tài chính của bạn.

4-vnpc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 85, Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 537 6996
 • Email: contact@vnpc.vn
 • Website: https://vnpc.vn/

Tổ chức Giáo dục và Tư vấn Du học Mỹ AEG

American Education Group (AEG) là tổ chức tư vấn du học Mỹ tốt nhất tại Việt Nam. AEG đã gửi gần 2.000 học sinh đến các trường ưu tú nhất của Mỹ để học tập, bao gồm tất cả 50 trường nội trú và 8 trường Ivy League. Những sinh viên này đã nhận được hàng triệu đô la hỗ trợ tài chính và học bổng.

Có thể tóm tắt Tầm nhìn và Sứ mệnh của AEG bằng cách nói đơn giản rằng AEG tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi thế giới. Trong 20 năm qua, Tổ chức đã nhấn mạnh giá trị của nền giáo dục Hoa Kỳ như một con đường để sinh viên trở về Việt Nam và làm những điều to lớn cho gia đình, cộng đồng và đất nước. Hơn bất cứ điều gì, AEG đề cao về sự chăm sóc bằng cách cung cấp sự quan tâm đến từng học sinh và biến mục tiêu của họ thành hiện thực.

4-aegvietnam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 509 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
 • Điện thoại: 024 3762 2375
 • Email: info-hanoi@aegvietnam.edu.vn
 • Website: https://aegvietnam.edu.vn/

Tư vấn du học Việt Đỉnh

Mục tiêu của Tư vấn du học Việt Đỉnh là cung cấp lời khuyên khách quan, toàn diện và chuyên nghiệp cho bạn về thông tin liên quan đến các trường học, cao đẳng ở Mỹ và các lựa chọn khóa học dựa trên các thông số như trình độ, kinh nghiệm, ngân sách và tất nhiên là sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Đơn xin thị thực là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình chuẩn bị cho con đường du học Mỹ của bạn. Vì vậy, Việt Đỉnh giúp bạn chuẩn bị báo cáo tài chính và các tài liệu hỗ trợ khác, những tài liệu bắt buộc khi nộp hồ sơ xin thị thực ngay sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường đại học. Trung tâm cũng chuẩn bị cho bạn phỏng vấn xin thị thực.

4-viet-dinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 đường số 1, khu CityLand Park Hill, P 10, Q Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938 32 60 65
 • Email: info@newworldedu.vn
 • Website: https://vietdinh.vn/

Nếu du học Mỹ là ước mơ của bạn thì việc tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi tin rằng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn, đặt niềm tin của mình vào đúng chỗ, để ước mơ du học Hoa Kỳ sớm thành hiện thực.

Enjoyed this video?
thinkedu
"No Thanks. Please Close This Box!"