Khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu học khóa học quản lý vận hành nhà chung cư nhưng chúng ta lại lo lắng về vấn đề chất lượng đào tạo ở các cơ sở khác nhau cũng như mức học phí cao chót vót? Bạn đã thử tìm kiếm nhiều cơ sở nhưng chưa thể tìm được một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng với mức học phí ưu đãi? Vậy thì chúng ta không nên bỏ qua những thông tin về khóa học quản lý tòa nhà tại Hà Nội sau đây đâu nhé.

1. Vì sao phải tham gia khóa học quản lý vận hành tòa nhà nhà chung cư?

Quản lý vận hành nhà chung cư hiện nay là một trong những nghề còn khá mới ở Việt Nam nhưng đang rất phổ biến. Hoạt động quản lý vận hành nhà chung cư là hoạt động của các cá nhân có đủ điều kiện đảm bảo chất lượng dịch vụ cho nhà chung khi vận hành và hoạt động dựa trên những quy trình khoa học cũng như các kiến thức kỹ năng mà mình có.

Ngành quản lý vận hành nhà chung cư là một trong những ngành đặc  yêu cầu các cá nhân phải sử dụng các kiến thức và kỹ năng đó các chủ thể khi muốn thực hiện công việc này cần phải tham gia vào các khóa học đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư và sau đó sẽ được cấp chứng chỉ quản lý theo quy định của pháp luật.

2. Đối tượng tham gia khóa học

Bên cạnh những đối tượng bắt buộc phải tham gia khóa học quản lý vận hành nhà chung cư để được tiến hành hoạt động như thành viên ban quản trị tòa nhà chung cư, các cán bộ và nhân viên làm việc trong các bộ phận của đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư thì bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia khóa học này. Đặc biệt những bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học xây dựng có định hướng sẽ hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà thì chúng ta có thể tham gia khóa học này để trau dồi thêm cho mình kiến thức và kỹ năng trước khi hành nghề cũng như tăng khả năng tìm cơ hội việc làm.

3. Nội dung khóa học

–       Những nội dung đào tạo bắt buộc

Các cá nhân khi tham gia vào hóa học đào tạo quản lý tòa nhà chung cư tại Hà Nội sẽ được đào tạo những nội dung cốt lõi sau đây:

  • Các quy định liên quan đến nhà chung cư, quản lý và sử dụng nhà chung cư được quy định ở luật nhà ở, luật đất đai bộ luật dân sự
  • Kỹ năng nghiệp vụ quản lý việc sử dụng nhà chung cư
  • Vấn đề quản lý vận hành bảo hành bảo trì nhà, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật (điện, nước, hệ thống thông gió, cấp nhiệt, thang máy, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo vệ, cứu nạn)
  • Vấn đề quản lý vệ sinh và cảnh quan chung
  • Kỹ năng quản lý rủi ro quản lý an ninh

–       Nội dung dành riêng cho ban quản trị nhà chung cư

Riêng đối với thành viên của ban quản trị nhà chung cư tiền ngoài những nội dung bắt buộc phải tham gia học trên đây, các chủ thể này sẽ được đào tạo riêng về những vấn đề như:

  • Nội dung các điều khoản cơ bản của một hợp đồng dịch vụ về quản lý vận hành bảo trì nhà chung cư
  • Các vấn đề liên quan đến phân loại tranh chấp và thẩm quyền giải quyết tranh chấp khi có các tranh chấp phát sinh trong quá trình quản lý tòa nhà cũng như hậu quả pháp lý xảy ra khi có tranh chấp
  • Những kiến thức cơ bản về hồ sơ bản vẽ nhà chung cư

4. Những lý do nên chọn viện quản lý xây dựng khi muốn tham gia khóa học quản lý

Tại thủ đô hiện nay,chúng ta có thể tham gia khóa học quản lý vận hành tòa nhà chung cư tại Hà Nội tại viện quản lý xây dựng là một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu về các khóa học để xin cấp chứng chỉ. Những lý do mà bạn không thể bỏ qua viện quản lý xây dựng là:

–       Được đào tạo đúng kiến thức chuẩn chuyên môn

Nếu như khi học ở một số cơ sở đào tạo khác chúng ta có thể lo lắng về vấn đề học một đằng thi một nẻo và khi áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế không có tính khả thi thì đến với viện quản lý xây dựng lại hoàn toàn khác.

Chúng tôi luôn đảm bảo đào tạo kiến thức đúng chuẩn theo quy định mà Bộ xây dựng đề ra. Viện quản lý xây dựng cam kết những kiến thức mà đội ngũ giảng viên chuyên gia của chúng tôi truyền tải đều là những kiến thức được rút ra từ kinh nghiệm thực tế nên có tính khả thi và ứng dụng cao.

–       Thủ tục đăng ký học đơn giản

Khi có nhu cầu đăng ký khóa học quản lý vận hành nhà chung cư tại viện quản lý xây dựng chúng ta sẽ không cần phải bước chân ra khỏi nhà mà bạn hoàn toàn có thể đăng ký bằng hình thức online tiện lợi. Đặc biệt đại học phí chúng ta không cần phải nộp trước ở một số cơ sở hiện nay mà bạn sẽ tiến hành nộp khi chúng ta vào học trực tiếp.

Bên cạnh đó chúng tôi cần khẩu rất nhiều chính sách ưu đãi về học phí cho những học viên đăng ký sớm và số lượng nhiều.

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học quản lý vận hành tòa nhà chung cư tại Hà Nội để có cơ hội được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng giảng dạy, cung cấp những thông tin hữu ích cũng như tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nào? Nội dung tiêu chí thiết chúng ta có thể liên hệ qua hotline đăng ký: 0902951568

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"