Trải nghiệm với top game trí tuệ cực hay

Đã từ lâu, các tựa game trí tuệ chắc hẳn luôn làm người chơi chúng ta thấy thực sự phấn khích, trò chơi không những giúp chúng ta động não mà còn thư giãn tinh thần. 

Với lượng người dùng thiết bị di động và tham gia chơi game ngày một tăng thì việc nhiều các tựa game khác nhau ra đời là một điều tất yếu. Bài viết này Leadgame xin giới thiệu tới các bạn một số game trí tuệ hay và cực kỳ hấp dẫn.

Game Apparatus

Game Apparatus được biết tới là một tựa game trí tuệ giải trí thông minh, người chơi có thể thoả sức thể hiện sự sáng tạo của mình về những tích chất vật lý.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ như: đinh, cờ lê, ván, búa, bánh xe….. Ngoài ra, bạn còn phải thể hiện mình là người có am hiểu về tính chất vật lý với các vấn đề cụ thể như là: lực hấp dẫn, đòn bẩy, ròng rọc,….. nên sử dụng chúng như thế nào. 

Apparatus gây không ít trở ngại cho các gamer

Apparatus gây không ít trở ngại cho các gamer

Điều đó yêu cầu bạn cần phải rất tập trung suy nghĩ, phải sử dụng bộ óc của mình để có thể tạo nên một thiết bị có cơ cấu và cách thức hoạt động cực kỳ phức tạp. Tuy nhiên, việc làm này chỉ để làm tác vụ khá đơn giản là khi chúng ta bấm play thì một cho tới một vài viên bi sẽ rời chúng vào thùng màu xanh hay chạm vào thùng như vậy là bạn đã có thể chiến thắng trong game.

Game Apparatus được đánh giá là trò chơi trí tuệ thách thức sự sáng tạo của con người. Đáp ứng nhu cầu chinh phục game thiết kế độ khó sẽ tăng dần để bạn có thể thích nghi tốt với trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có thể tự do để chọn lựa cấp độ cao hơn nếu bản thân cảm thấy đủ tự tin và bản lĩnh.

Game Left & Right

Trò chơi Left & Right là game trí tuệ với hệ thống bao gồm 49 trò chơi, hiệu ứng âm thanh sinh động được nhà sản xuất game MochiBits cung cấp. Trải nghiệm game bạn sẽ được rèn luyện trí tuệ, kết hợp với tăng cường khả năng sáng tạo. Trò chơi giúp bạn kiểm tra việc phản xạ, trí thông minh, trí nhớ cũng như khả năng thích ứng và suy luận của bản thân.

Game Brain Dots

Được biết tới là một game giải đố dựa trên tư duy vật lý, Brain Dots có luật chơi vô cùng đơn đơn giản, nhiệm vụ chính của bạn duy nhất chỉ là thế nào để giúp cho hai chấm xanh và hồng gặp nhau.

Lối chơi khá đơn giản nhưng thắng được lại là cả một vấn đề

Lối chơi khá đơn giản nhưng thắng được lại là cả một vấn đề

Bạn sẽ càng vẽ càng đường hoặc bằng bất kể hình dáng gì miễn sao để hai chấm này gặp nhau, câu trả lời sẽ rất da dạng, khi chơi bạn sẽ càng tìm ra nhiều cách giải thú vị. Trong game phương tiện bạn được dùng đó là: bút chì màu, bút chì với nhiều kích thước. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể chơi game miễn phí vậy thì hãy thử xem sự tập trung và sức sáng tạo của mình như thế nào với Brain Dots này nhé.

Bubble Witch Saga 2

Tiếp nối cùng với sự thành công của người anh em Bubble Witch Saga trước đó. Nhà sản xuất game King xây dựng cốt truyện của Bubble Witch Saga 2 về một vùng đất đang phải gánh chịu một lời nguyền từ mụ phù thủy xấu xa. Hoá thân vào game, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ đó chính là vào vai một cô nàng phù thuỷ tốt bụng duy nhất. Sau đó cô phù thuỷ này sẽ tiến hành phá tan những trái bóng để có thể giải phóng lời nguyền trả từ đó có thể lại sự bình yên cho xứ sở Bubble Witch Saga 2.

Trò chơi được trang bị thêm 20 cấp độ chơi mới, có thiết kế đồ hoạ vui nhộn và đẹp mắt, thao tác trên game cực dễ dàng. Và đặc biệt là game này hoàn toàn miễn phí để bạn thoải mái thưởng thức.

Cut the Rope

Chắc có lẽ không ít người không biết đến game trí tuệ Cut the Rope này. Với luật chơi cũng đơn giản nhưng để vượt qua được hơn 100 màn chơi với cấp độ khó tăng dần thì lại không phải là một điều dễ dàng. 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game đó là bạn sẽ là tìm ra cách để cắt những sợi dây thừng làm sao cho những viên kẹo có thể rơi vào đúng vị trí của “chú ếch xanh Om Nom” này thôi.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm những tựa game offline hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Enjoyed this video?
Apparatus gây không ít trở ngại cho các gamer
"No Thanks. Please Close This Box!"