Bật mí 5 mẹo chơi Rules Of Survival

Rules Of Survival cũng được biết đến là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn đang được rất nhiều người chơi đón chờ và tham gia. Đối với những ai mới bắt đầu học chơi thì đừng bỏ qua những hướng dẫn 1 số mẹo chơi tiêu biểu nhất giới thiệu ngay trong bài viết ngay dưới đây về Rules Of Survival để có thể có vé trở thành người sống sót cuối cùng trong tựa game sinh tồn gay cấn này nhé!

Tập làm quen bộ điều khiển trong ROS của Rules Of Survival

Chắc chắn rằng với những ai mới bắt đầu thì việc làm quen với ROS trong Rules Of Survival sẽ khá khó khăn. Trước hết hãy dành thời gian để học thành thục nhất những thao tác cơ bản về việc di chuyển, dùng đồ hay là vũ khí. Rules Of Survival khác đó là không có chuột để dùng di chuyển vì thế bạn phải thực sự làm quen. 

Làm quen bộ điều khiển trong ROS

Làm quen bộ điều khiển trong ROS

Chú ý một số những thao tác cơ bản nhất đó là:

  • Nhảy chậm: Hãy chú ý cho dù bung ra sớm hơn và kiểm tra các vùng vị trí an toàn xung quanh để có thể chọn nơi tiếp đất. 
  • Tiếp đất nhanh: Hãy chú ý chờ cho đến khi mặt đất gần rồi mới bung dù ra để đảm bảo được đến với trong tâm nhặt đồ nhanh nhất và tránh phải gặp kẻ địch khi chưa có vũ khí. Đồng thời cũng nên chú ý đến tốc đồ nhảy dù sao cho phù hợp nhất. 

Lựa chọn địa điểm rơi an toàn

Những kỹ năng cơ bản nhất và mẹo cần ghi nhớ khi lựa chọn điểm rơi đó là nên chú ý lựa chọn 1 trong 2 cách cơ bản sau đây:

  • Hãy chú ý thiên hướng nên rơi ở vùng trung tâm và thị trấn lớn: Bởi vì thông thường đây là những khu vực có nhiều vũ khí và trang thiết bị hơn. Không những thế với những nơi này kẻ địch cũng dễ bị tiêu diệt hơn.
  • Tiếp đến nên chọn rơi ở những vùng rìa ngoài: Bởi thông thường đây là những nơi an toàn và bạn có thể có thêm nhiều thời gian để lên chiến thuật chiến đấu. 

Tính toán khéo léo khi nhặt vũ khí

Khi nhặt vũ khí, hãy chú ý nên di chuyển ngay vào các khu nhà cửa để có cơ hội nhặt đồ nhanh hơn. Đồng thời cũng nên tìm kiếm một số những thiết bị phòng thân trước. Nên ưu tiên chọn giáp, vật phẩm phục hồi sau đó là vũ khí. Nên chọn tìm cái balo để có thể có được nhiều món đồ hơn. Đồng thời cũng nên trang bị những loại súng cơ bản nhất đó là: 

  • Súng bắn xa: đây là loại súng trường có khả năng tự động bắn và có ống nhòm.
  • Súng bắn gần: những loại shotgun
Những tính toán cần biết khi nhặt vũ khí

Những tính toán cần biết khi nhặt vũ khí

Lựa chọn khi tìm trang bị vũ khí

Chắc chắn rằng những loại súng có ống nhòm bạn cần ưu tiên lựa chọn trước bởi vì bạn có thể giết được kẻ địch khi chúng đang ở xa. Không những thế, những loại súng này còn giúp bạn có tầm nhìn xa để tránh bị kẻ địch tấn công nữa. Tuy nhiên cũng không thể thiếu được các loại súng ngắn cho không gian và tầm ngắm hẹp nhé!

Chiến thuật đóng cửa và chờ đợi kẻ địch đến 

Chiến thuật đóng mở cửa

Chiến thuật đóng mở cửa

Thao tác đóng cũng như mở cửa trong các khu nhà thực sự rất quan trọng. Bởi vì nó có thể sẽ đem đến cho bạn những tình huống tấn công và bị tấn công gần kề nhất. Trong trường hợp có người vào một căn nhà, chắc chắn sẽ đóng cửa. Và đương nhiên việc của bạn là trực chờ để có thể tấn công khi nó mới bước ra khỏi cửa. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bẫy, địch đứng từ phía sau tấn công đấy nhé!

Thực sự muốn sống sót và lên top trong Rules Of Survival cần rất nhiều kỹ năng cũng như cần phải có thời gian luyện tập và chơi quen. Không phải ai cũng có thể giỏi ngay từ đầu và cũng không phải ai cũng có thể trở thành top 1. 

Trên đây là những chia sẻ về 5 mẹo chơi giúp tăng cơ hội sống sót cao nhất trong Rules Of Survival mà bạn nên tham khảo qua. Hy vọng với những chia sẻ kỹ thuật game Rules Of Survival trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn nhé!

Xem thêm nhiều game hay khác tại: https://b52.club/tin-tuc/

Enjoyed this video?
Chiến thuật đóng mở cửa
"No Thanks. Please Close This Box!"