3 Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Tiếng Anh dần đóng vị trí quan trọng trong chương trình chính quy ở các trường học. Việc ôn luyện và cải thiện kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trên lớp được chú trọng hơn. Nhiều bạn học sinh tìm kiếm các lớp học phụ đạo, học trực tuyến hoặc tự học càng phổ biến để nâng cao khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc học tiếng Anh qua các app hay ứng dụng giải bài tập tiếng Anh… ngày càng đa dạng. Điều này giúp hỗ trợ cho việc học tập dễ dàng, giải các bài tập tiếng Anh trong sách giáo khoa, sách bài tập mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12

Nằm trong số những ứng dụng ra mắt sớm và nhận được nhiều đánh giá, Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12 trở thành ứng dụng phổ biến ở Việt Nam. Hơn 100.000 lượt download, cài đặt, ứng dụng này đem đến những cách giải bài tập tiếng Anh trong SGK, SBT của các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Việc đơn giản hóa chỉ bằng một app trên điện thoại mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài việc tóm tắt, giải bài tập kiến thức có sẵn trong SGK, SBT, các bài học được xây dựng trên ứng dụng này chia thành các phần nghe-nói-đọc-viết và có dịch nghĩa Anh – Việt bổ ích. Điểm đặc biệt cả ứng dụng này là ngay cả khi không có internet, bạn vẫn có thể học tiếng Anh mọi lúc – mọi nơi.

Các tính năng như đánh dấu yêu thích, vừa học vừa chơi game… cũng đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bạn vừa có thể tận dụng việc chơi các trò chơi trí tuệ liên quan để ghi nhớ kiến thức một cách khoa học.

Giải bài tập tiếng Anh của Báo Song Ngữ

Giải bài tập tiếng Anh của Báo Song Ngữ

Giải bài tập tiếng Anh của Báo Song Ngữ

Baosongngu.vn là website hoạt động nhằm mục đích giảng dạy tiếng Anh, đem đến những kiến thức bổ ích nhất cho mọi đối tượng. Mới đây, Báo Song Ngữ vừa cho ra mắt chuyên mục Giải bài tập Tiếng Anh hoàn toàn mới trên hệ thống website. Việc giải bài tập tiếng Anh được xây dựng bài bản, chi tiết bám sát vào chương trình SGK giúp các bạn học sinh tham khảo, so sánh, đối chiếu lời giải chi tiết. Từ đó, bạn có thể cải thiện và nâng cao kết quả học tập tiếng Anh theo hướng tích cực.

Giải tất cả các bài tập tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12

Giải tất cả các bài tập tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12

Chuyên mục này giải tất cả các bài tập tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12. Không chỉ cung cấp lời giải chi tiết, các bài soạn còn giúp các bạn học sinh làm quen và học tốt tiếng Anh theo chương trình mới bằng từ vựng, ngữ pháp và phần dịch dễ hiểu nhất. Vì thế, nếu đang tìm kiếm một ứng dụng hay website giải bài tập hiệu quẩ thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Học tốt - Giải bài tập Offline

Học tốt – Giải bài tập Offline

Học tốt là ứng dụng giải bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao của mọi môn học trong chương trình phổ thông. Ứng dụng này đã có mặt trên điện thoại được xây dựng bởi đội ngũ biên tập nhiều kinh nghiệm. Tài liệu hữu ích cung cấp dành cho mọi đối tượng từ giáo viên, phụ huynh và các bạn học sinh để tham khảo, đối chiếu lời giải và nâng cao kết quả học tập.

 

Ứng dụng gồm đầy đủ các môn học trong chương trình từ lớp 1 – lớp 12. Cách trình bày khoa học, dễ dàng sử dụng, tra cứu và lưu lại kết quả cho những lần tra cứu sau. Các tính năng có sẵn trên ứng dụng hỗ trợ bạn chọn lọc, phân loại các bài học nhanh chóng, không mất thời gian tìm kiếm.

Trên đây, chúng tôi đã chiia sẻ tới bạn đọc những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh miễn phí, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết giải bài tập môn tiếng Anh như nào thì đừng ngần ngại tham khảo vào website, cung như comment vào bài viết để đội ngũ biên tập giúp đỡ bạn nhé!

Chúc bạn học tập tốt!

  1. Hân Võ 31/12/2020
  2. Hân Võ 31/12/2020
  3. Nguyễn Mai 06/01/2021
  4. Tem 22/03/2021
  5. Linh 25/03/2021
  6. Dang 27/04/2021
  7. Dương 03/05/2021
  8. ngan 05/05/2021

Enjoyed this video?
Học tốt - Giải bài tập Offline
"No Thanks. Please Close This Box!"