Khóa học tiếng anh giao tiếp Hải Phòng English Homestay có ưu điểm gì ?

Hiện nay việc ở Homestay với người nước ngoài để học tiếng anh là đang rất phổ biến. Hình thức nội trú này là chúng ta sẽ ở với người nước ngoài 24/7 bao gồm: sống, sinh hoạt, nấu ăn và đi chơi cùng họ. Tuy nhiên với bất kì phương pháp học tiếng anh nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Sau đây sẽ là những ý kiến của Hải Phòng English Homestay về hình thức học này.

hoc-giao-tiep-tieng-anh-hai-phong-english-homestay-duocj-truyen-hinh-hai-phong-danh-gia-cao

Ưu điểm học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng English Homestay:

Hình thức học nội trú, sống hàng ngày cùng với người nước ngoài sẽ là một sự trải nghiệm mới là dành cho các bạn học cùng nhiều điều thú vị.

Bạn vẫn đang có tâm lí sợ người nước ngoài mỗi khi gặp? Vậy thì trải nghiệm giao tiếp trò chuyện bằng tiếng anh này sẽ giúp bạn khắc phục nó; tăng khả năng tự tin hơn khi giao tiếp với họ.

Đến học và trải nghiệm sống tại trung tâm tiếng anh Hải Phòng english homestay, các bạn sẽ còn được gặp gỡ, kết bạn, giao lưu văn hóa và học hỏi thêm nhiều điều từ những người bạn mới từ nước ngoài.

Trong một môi trường giao tiếp tiếng Anh được sử dụng nhiều, các kĩ năng cần thiết của bạn sẽ được cải thiện phần nào. Dù ít hay nhiều nhưng đây sẽ là một lợi thế rất lớn dành cho các bạn. Đặc biệt với những bạn sinh viên hay các bạn nhân viên đang làm trong một công ty đa quốc gia.

Chi phí cho một khóa học sẽ là vấn đề mà nhiều người muốn học sẽ cần quan tâm. Đối với sinh viên thì 4 – 5 triệu cho một khóa học sẽ là một chi phí khá lớn. Tuy nhiên nếu bạn học tại trung tâm tiếng anh Hải Phòng english homestay, giá thuê phòng của chúng tôi chỉ khoảng 1 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm: tiền nhà, tiền ăn uống, tiền đi chơi,… trong quá trình học.

hoc-giao-tiep-tieng-anh-hai-phong-english-homestay-duocj-truyen-hinh-hai-phong-danh-gia-cao

Nhược điểm:

Cũng như nhiều hình thức học khác, hình thức học giao tiếp tiếng anh Homestay cũng có những nhược điểm sau:

Các câu chuyện giao tiếp tiếng anh mà bạn sẽ được giao lưu trong khóa học này chủ yếu sẽ xoay quanh cuộc sống đời thường. Các bạn cần gọi ý để giáo viên cùng nói những chuyện phức tạp hơn, tăng khả năng vốn tiếng anh của bạn.

Giáo viên trong hình thức học Homestay không hoàn toàn là giáo viên chuyên nghiệp bản xứ từ Anh Mỹ hay Úc. Họ có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó âm điệu, ngữ pháp,… của họ sẽ không được chuẩn như người bản xứ.

Đến với khóa học, mọi người sẽ có những mục đích học tiếng anh khác nhau, tính cách khác nhau, mối quan tâm khác nhau. Vì vậy việc giữ gìn một mối quan hệ lâu dài của bạn thông qua khóa học là điều rất khó. Bạn không nên kì vọng quá nhiều là sẽ có mối quan hệ thân thiết.

 

Tóm lại, nếu bạn muốn học tốt tiếng anh, hãy dành thời gian cho nó, rèn luyện các kĩ năng cần thiết. Trên đây là những ưu nhược điểm của khóa học Homestay mà trung tâm tiếng anh Hải Phòng English Homestay đã phân tích. Khóa học này có phù hợp với bạn hay không sẽ nằm ở quyết định của các bạn.

Để tìm hiểu về các khóa học tiếng anh, các bạn học viên có thể liên hệ

https://haiphongenglishhomestay.com/

 

Enjoyed this video?
hoc-giao-tiep-tieng-anh-hai-phong-english-homestay-duocj-truyen-hinh-hai-phong-danh-gia-cao
"No Thanks. Please Close This Box!"