Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Cho Trẻ

Hiện nay, dạy tiếng anh tại nhà cho trẻ được nhiều ba mẹ quan tâm. Khi ba mẹ mong muốn được đồng hành cùng con trong việc học tiếng anh. Trước tiên, ba mẹ cần phải hiểu được lộ trình học tiếng anh của con. Khi nắm vững được chi tiết lộ trình học của con, ba mẹ sẽ luôn chủ động và hỗ trợ con tối đa nhất. Vì thế, ba mẹ cần có một lộ trình bài bản, khoa học với các mục tiêu cụ thể, rõ ràng.

3 Nhóm Tuổi Tốt Nhất Để Học Tiếng Anh

Ba mẹ đã biết độ tuổi nào thích hợp nhất cho con học tiếng anh chưa?. Các khoa học nghiên cứu đã chỉ ra, độ tuổi tốt nhất cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới là từ 0 – 10 tuổi. Tiếng anh cho bé  được chia thành 3 nhóm tuổi như sau:

day-tieng-anh-2

• Từ 0 – 2 tuổi: Giai đoạn này, con có khả năng thẩm thấu rất nhanh bất kỳ ngôn ngữ nào. Con học rất dễ dàng, tự nhiên và không cần nỗ lực nhiều. Ba mẹ nên tận dụng để giúp con chuẩn bị nền tảng tiếng anh cơ bản nhất..
  • Từ 3 – 5 tuổi: Đây là giai đoạn lý tưởng nhất để con bắt đầu học tiếng anh. Con rất tò mò và thích được học mọi thứ. Khi con học tiếng anh cũng thấy hứng thú như học tô vẽ, chơi xếp hình hay học chữ, số. Con tiếp thu rất nhanh và tốt.
  • Từ 6 – 10 tuổi: Khoa học đã nghiên cứu dưới 10 tuổi là độ tuổi tốt nhất để học thêm một ngôn ngữ mới. Nếu các ba mẹ vô tình bỏ lỡ giai đoạn vàng 0 – 6 tuổi của con thì hãy bắt đầu càng sớm càng tốt trong 6 – 10 tuổi.

Ba mẹ dạy con từ 30 – 60 phút mỗi ngày, đủ để con đạt kết quả tốt. Vì con có sự hứng thú, tò mò và yêu thích khi được tiếp cận với ngôn ngữ mới. Và con có thời gian, nguồn lực, sự tập trung để học tiếng anh. Khi khối lượng kiến thức văn hóa ở trường vẫn còn ít. Đây chính là thời gian lý tưởng để ba mẹ bắt đầu cho con.

“Ba mẹ muốn tìm hiểu về lộ trình học tiếng anh tại nhà cho con. Tham gia với Mẹ Việt qua group “Mẹ Việt – Dạy Con Tại Nhà & Homeschooling” LIÊN HỆ NGAY”.

Khóa Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Trẻ Từ 0 – 10 Tuổi

Để đồng hành giúp con học tiếng anh hiệu quả, ba mẹ cần tìm hiểu thật kỹ để bắt đầu. Ba mẹ cần phải có kiến thức tổng quan, hiểu rõ lộ trình này cần những gì. Từng giai đoạn con học chương trình gì, thời lượng học ra sao. Chính vì những suy tư này của ba mẹ, Mẹ Việt đã xây dựng khóa học “Tiếng Anh Tại Nhà Cho Con” . Đây là khóa học dành riêng cho ba mẹ, giúp ba mẹ đồng hành cùng con trong chặng đường chinh phục tiếng anh.

day-tieng-anh-2

Khóa học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Con giúp ba mẹ:

• Tự lên lộ trình học cho con tại nhà với tư duy đúng đắn.
  • Nắm chắc nguyên tắc đồng hành cùng con hiệu quả và khoa học.
  • Hiểu rõ các chương trình, giáo trình, app học tiếng anh hiện có trên thị trường.
  • Nhận được hỗ trợ, đồng hành lâu dài trong Câu Lạc Bộ tiếng anh 4.0 của Mẹ Việt.
  • Dạy con trực tiếp tại nhà, không cần phải di chuyển đến các trung tâm.

Chỉ cần kiên trì đều đặn mỗi ngày, ba mẹ sẽ giúp con trang bị kiến thức tiếng anh vững chắc. Giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các khóa học trực tiếp tại trung tâm vài ba tháng. Con có độ sâu về tiếng anh hơn rất nhiều vì con được thực hành liên tục mỗi ngày. Giúp con sử dụng ngôn ngữ linh hoạt với vốn từ đã có, áp dụng vào giao tiếp hiệu quả.

“Nhiều ba mẹ đã và đang tham gia khóa học này tại Mẹ Việt. Sau thời gian hỗ trợ, đồng hành thì con đã có hiệu quả rõ rệt. Ba mẹ muốn con sẽ có nền tảng tiếng anh vững chắc sau 1 – 2 năm. Đăng ký tham gia ngay để được đội ngũ Mẹ Việt giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết tư vấn hỗ trợ. BẤM NGAY

Nội dung khóa học “Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Nhà” gồm 4 phần chính:

• Phần 1: Wake up – Hiểu để bắt đầu đồng hành tiếng anh tại nhà cho con. Ba mẹ sẽ có cái nhìn toàn diện về cả hành trình đồng hành cùng con. Để giúp con học tốt, ba mẹ cần hiểu rõ các giai đoạn học  hỗ trợ con phù hợp và kịp thời.
  • Phần 2: Sách, app, giáo trình học tiếng anh thông dụng cho trẻ. Lựa chọn giáo trình học phù hợp cho con. Mẹ Việt sẽ hướng dẫn và giới thiệu tới ba mẹ các chương trình học phổ biến. Giúp ba mẹ lựa chọn giáo trình, sách, giáo cụ học phù hợp với khả năng của con. Giúp con học tập được hiệu quả và hứng thú.
  • Phần 3: Hướng dẫn tương tác, lên lộ trình đồng hành cùng con tại nhà. Mẹ Việt sẽ cùng ba mẹ xây dựng lên lộ trình học tập cho con. Theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, giúp con có nền tảng cơ bản và phát triển nâng cao về sau.
  • Phần 4: Đồng hành học cùng con tại nhà. Khó khăn nhất khi dạy con tại nhà là ba mẹ không biết dạy con đã đúng theo chương trình chưa, sử dụng sách, app chuẩn chưa…Mẹ Việt sẽ luôn đồng hành hỗ trợ cùng ba mẹ trong suốt lộ trình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm dạy tiếng anh mầm non. Đội ngũ Mẹ Việt luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn, hỗ trợ mọi lúc khi ba mẹ cần.

Sau khóa học này, ba mẹ sẽ biết cách định hướng xây dựng các mục tiêu tiếp theo cho con. Khi con có kiến thức cơ bản về tiếng anh, con sẽ được xác định các đỉnh cao mới cho con chinh phục. Như các chương trình học bổng của trường quốc tế, các chứng chỉ quốc tế… Một chặng đường rất dài và nhiều cơ hội mới mở ra. Ba mẹ và con hãy sẵn sàng tâm thế học tập và đón nhận.

Mẹ Việt với sứ mệnh lan tỏa việc học tiếng anh tại nhà cho con. Chuẩn bị cho con hành trang, kiến thức để trở thành Công Dân Toàn Cầu. Có cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức vô giá của nhân loại và cơ hội học tập làm việc tốt. Với sự hỗ trợ rất tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Mẹ Việt. Đã rất nhiều trẻ được tiếp cận tiếng anh với lộ trình bài bản, khoa học. Hiện tại, nhiều trẻ có sự tiến bộ nhanh và vượt bậc sau một thời gian ngắn. Ba mẹ đang mong muốn chuẩn bị cho con học tiếng anh sớm trong độ tuổi từ 0 -10 tuổi. Ba mẹ hãy liên hệ với Mẹ Việt để tham gia khóa học “Tiếng Anh Tại Nhà Cho Con”.Hãy liên hệ với Mẹ Việt ngay để đăng ký khóa học “Tiếng anh cho trẻ tại nhà” qua hotline/zalo 035 227 5339. Đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.