Best regards là gì?

Có lẽ chúng ta đã không còn quá xa lạ với cụm từ Best regards trong tiếng Anh, nó thường được bắt gặp trong các email mà bạn nhận được. Tuy nhiên, bạn có biết Best regards là gì? Ý nghĩa của nó cũng như cách sử dụng ra sao? Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Best regard là gì

Best regards là gì?

Best regards là một từ ngữ thông dụng trong ngôn ngữ của người Anh – Mỹ, nó có nghĩ là trân trọng/ trân trọng nhất. Nên Best regards hay được dùng để thể hiện trong cuối bức thư gửi đi (emali), mang một ý nghĩa tốt đẹp, tôn trọng người mà mình giao tiếp. Nó thể hiện sự nghiêm túc, thiện chí của người viết thư.

Khi bạn biết và hiểu ý nghĩa của Best regards là gì thì nó thật sự cần thiết cho bạn, đây là sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn mong muốn nhận được hồi đáp từ đối phương. Bạn sẽ được đánh giá là người có trình độ, hiểu biết với đối tác, lãnh đạo của mình.

Best regards được sử dụng như thế nào?

Như đã nói Best regards là cụm từ được sử dụng ở trong cuối các bức email, thư điện tử. Nó được xem là lời chào thể hiện sự trân trọng, lịch thiệp và nghiêm túc của người viết dành cho người nhận.

Best regards thường được sử dụng phổ biến, kể cả những trường hợp không thân thiết, lần đầu tiếp xúc. Nhưng chủ yếu là trong những trường hợp như: Email của ứng viên gửi đến cho nhà tuyển dụng và ngược lại; là  email trao đổi với đối tác; trao đổi giữa những người trong công ty với nhau, với lãnh đạo, sếp, cấp dưới, cấp trên; thư hoặc hồi đáp đến khách hàng; lời yêu cầu, nhờ vả ai đó…

Lưu ý khi sử dụng Best regards là gì?

Vì Best regards được dùng trong trường hợp lịch sự và nghiêm túc, chính vì thế ngoài việc viết đúng ngữ pháp ra. Bạn cần phải lưu ý khi kết thúc, cần phải ký tên đầy đủ hoặc là tên đệm + tên của bạn.

Best regard là gì

Một số cụm từ tương đương với Best regards

Khi bạn đã biết Best regards là gì, thì có thể tham khảo thêm một số cụm từ sau đây. Nó cũng có ý nghĩa tương đương với Best regards, là làm tăng sự trang trọng khi viết thư:

Sincerely Trân trọng.
Yours truly Chân thành nhất gửi đến bạn được sử dụng
Your fairthfully Sự trân trọng dành cho ai chưa quen, thường được dùng trong môi trường chất kinh doanh.
I am looking forward to see you Tôi mong rằng sẽ gặp bạn sớm.
Thanks and best regards Cám ơn và trân trọng.
Your sincerely Nên dùng trong thư viết tay, nên kèm theo từ dear.
Your respectfully Niềm hân hạnh của tôi
Best wishes for you Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn.

Vừa rồi là câu trả lời cho thắc mắc Best regards là gì, hi vọng với những chia sẻ này đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của cụm từ này. Đồng thời cũng biết thêm những cụm từ có ý nghĩa tương đương với Best regards.  Chúc các bạn có những thành công trong công việc, học tập khi sử dụng đúng Best regards!

Xem thêm:

Enjoyed this video?
Best regard là gì
"No Thanks. Please Close This Box!"