30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 (phiên bản 2019) – Cô Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 (phiên bản 2019) – Cô Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Hôm nay idt.edu.vn sẽ gửi đến bạn đọc gồm 2 tập phiên bản 2019 (tái bản) của bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh do Cô Trang Anh biên soạn. Không cần giới thiệu nhiều bạn cũng đã biết các cuốn sách của Cô Trang Anh biên soạn đều có giá trị cao về tính áp dụng, hiệu quả rõ rệt với các kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh. Đối với các bạn lần đầu tiên nghe đến tên cô “Trang Anh”, thì cũng nên truy cập facebook và youtube để xem qua các bài giảng online của cô liên quan đến các quyển sách chất lượng đã được xuất bản để thấy được mức độ hiệu quả của các khóa luyện thi này. Về cơ bản, idt.edu.vn khuyên các bạn mua sách của cô để được học kèm các video trực tuyến, đối với những bạn chưa có điều kiện có thể đồng hành cùng các ebook của cô được giới thiệu tới các bạn trên idt.edu.vn.


Bộ sách 30 chủ đề từng vựng tiếng anh tập 1,2 phiên bản 2019 được biên soạn với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả. Bộ sách này có 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.


Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cuốn sách có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn. 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 1  TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 2  TẠI ĐÂY.

OR CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ THỂ:

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẬP 1 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẬP 2 TẠI ĐÂY

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 (phiên bản 2019) – Cô Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"